Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Bắt nhóm côn đồ mang mắm tôm, súng K54 đi đòi nợ

18/03/2022 12:18 GMT+7

TTO - Ngày 18-3, Công an huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) cho biết vừa điều tra nhóm côn đồ mang mắm tôm, súng K54 và dao đến nhà dân 'khủng bố', đe dọa để đòi nợ.

Bắt nhóm côn đồ mang mắm tôm, súng K54 đi đòi nợ - Ảnh 1.

Hoàng Văn Thiện (trái) cùng Phạm Thế Hướng và Vũ Quốc Khánh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an huyện Cẩm Khê

Do mâu thuẫn trong quá trình vay nợ tiền giữa Hoàng Văn Chiến (24 tuổi, ở xã Điêu Lương, huyện Cẩm Khê) với Hoàng Văn Thiện (32 tuổi, ở xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê), khoảng 17h30 ngày 14-3, Hoàng Văn Thiện đã cùng với Phạm Thế Hướng (24 tuổi), Vũ Quốc Khánh (19 tuổi), Trần Thanh Thảo (18 tuổi, cùng ở huyện Cẩm Khê) và Đào Trung Kiên (16 tuổi, ở phường Minh Nông, TP Việt Trì) đi xe máy đến nhà ông Hoàng Mạnh Thắng (bố của Chiến).

Khi đi, nhóm này mang theo các túi nilông bên trong có chứa mắm tôm trộn với sơn, Thiện mang theo một khẩu súng K54 đút trong ví giả da màu đen, Hướng cầm theo một con dao.

Khi đến nơi, Khánh ném túi nilông đựng mắm tôm trộn sơn vào nhà ông Thắng. Thiện có hành vi chửi bới, đe dọa thành viên gia đình ông Thắng để đòi tiền, rồi rút súng K54 mang theo chỉ về phía mái nhà ông Thắng và bắn một phát, sau đó số thanh niên trên bỏ ra về.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Khê đã xác minh vụ việc và truy bắt nhóm này trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Đồng Nai: Khởi tố 2 thanh niên ném đá, đập phá camera, ‘khủng bố’ một gia đình Đồng Nai: Khởi tố 2 thanh niên ném đá, đập phá camera, ‘khủng bố’ một gia đình

TTO - Liên quan vụ việc “một gia đình 'kêu cứu' vì liên tục bị kẻ lạ mặt đe dọa, ném đá, tạt chất bẩn”, cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can về hành vi “hủy hoại tài sản”.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận