Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Bắt người vợ khai chém chết chồng rồi giấu xác dưới ao suốt 4 tháng

15/05/2022 16:31 GMT+7

TTO - Người vợ khai rằng đã cột một tảng đá vào người chồng để thi thể chìm xuống đáy ao. Cảnh sát tát ao tìm được nhiều xương người và đồ vật liên quan.

Bắt người vợ khai chém chết chồng rồi giấu xác dưới ao suốt 4 tháng - Ảnh 1.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ án - Ảnh: CTV

Ngày 15-5, Công an tỉnh Cà Mau ra lệnh bắt khẩn cấp bà Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là ông L.V.T. (42 tuổi, chồng bà Hồng).

Hôm 13-5, bà Hồng đến công an xã trình báo về việc sát hại chồng hơn 4 tháng trước. Theo người vợ, trong lúc cãi nhau, bà đã dùng dao chém ông T. thiệt mạng.

Bà Hồng khai trong lúc không ai biết được sự việc, bà lấy một tảng đá cột vào người chồng rồi đẩy thi thể xuống ao. Khi nghe người thân có ý định tát ao bắt cá, bà Hồng sợ vụ việc bại lộ nên đi tự thú.

Cơ quan điều tra tát ao và phát hiện nhiều xương tại nơi người vợ khai giấu xác chồng. Ngoài xương được cho là của ông T., cảnh sát còn phát hiện dây thắt lưng và quần jeans của nạn nhân.

Chồng bà Hồng là ngư dân. Sau khi giết chồng, bà Hồng nói với mọi người là ông đi theo tàu cá nên mọi người tin, không nghi ngờ.

Vợ tới công an tự thú chém chết chồng rồi giấu xác dưới ao suốt 4 tháng Vợ tới công an tự thú chém chết chồng rồi giấu xác dưới ao suốt 4 tháng

TTO - Bà S.T.H. khai với công an rằng 4 tháng trước bà đã chém chết chồng rồi dìm xác dưới ao, nhưng do luôn bị ám ảnh nên đã đến cơ quan công an tự thú.

NGUYỄN HÙNG - KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận