Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Bắt người phụ nữ lừa đảo hàng chục tỉ đồng với chiêu 'cho vay 1 tỉ trả lãi 70 triệu'

22/10/2019 09:29 GMT+7

TTO - Sau một thời gian phát thông báo truy tìm, Công an Thừa Thiên - Huế đã phát hiện và khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị Như Ý.

Bắt người phụ nữ lừa đảo hàng chục tỉ đồng với chiêu cho vay 1 tỉ trả lãi 70 triệu - Ảnh 1.

Trần Thị Như Ý vừa bị Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế khởi tố bị can, bắt tạm giam để làm rõ hành vi lừa đảo.

Sáng 22-10, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Thị Như Ý (SN 1985, trú phường Phước Vĩnh, TP Huế) để làm rõ hành vi lửa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế nhận được nhiều đơn thư tố cáo về hành vi chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng với nhiều người của Trần Thị Như Ý.

Cụ thể, Ý mượn tiền của nhiều người và hứa sẽ trả lãi với tỉ lệ "vay 1 tỉ trả lãi 70 triệu đồng/tháng". Nhiều người tin tưởng và cho Ý vay tiền vì nghĩ rằng Ý có người thân làm trong ngành công an.

Khi cơ quan công an vào cuộc điều tra, Ý đã không có mặt ở nơi cư trú. Sau đó, Công an Thừa Thiên - Huế đã phát thông báo truy tìm Ý trên cả nước.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Truy tìm một phụ nữ nghi vay mượn hàng chục tỉ đồng rồi bỏ trốn Truy tìm một phụ nữ nghi vay mượn hàng chục tỉ đồng rồi bỏ trốn

TTO - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát đi thông báo truy tìm bà Trần Thị Như Ý, nghi vay mượn hàng chục tỉ đồng của nhiều người rồi bỏ trốn.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận