Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Bắt người đàn ông quay clip nhạy cảm với bạn gái rồi liên tục đe dọa tống tiền

02/07/2021 12:18 GMT+7

TTO - Ngày 2-7, Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Huy Huyên, 34 tuổi, ở thôn Xuân Tiến, xã Hoằng Trạch, huyện Hoằng Hóa, để điều tra về hành vi 'cưỡng đoạt tài sản'.

Bắt người đàn ông quay clip nhạy cảm với bạn gái rồi liên tục đe dọa tống tiền - Ảnh 1.

Hoàng Huy Huyên tại cơ quan công an - Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Công an huyện Nông Cống nhận được đơn tố giác của chị N.T.T., 29 tuổi, ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống về việc khoảng tháng 12-2020 chị quen một nam thanh niên trên Facebook có nickname "Thiếu Trang Chủ".

Qua trò chuyện, người này giới thiệu với T. tên là Huy, ở huyện Hoằng Hóa. Sau thời gian trò chuyện trên mạng, hai người nảy sinh tình cảm với nhau.

Tháng 3-2021, hai người gặp nhau tại một nhà nghỉ ở TP Thanh Hóa. Trong khi "tâm sự", T. đã cho người này quay clip nhạy cảm của hai người. T. còn gửi hình ảnh nhạy cảm của mình cho người này.

Ngày 17-5, "bạn trai" hỏi vay tiền nhưng T. không cho nên người này nảy sinh ý định tống tiền. Sau đó, người này đã gửi cho T. một số hình ảnh nhạy cảm, clip "nóng" của hai người, rồi đe dọa nếu không đưa tiền sẽ gửi hình ảnh và clip đó cho người thân, bạn bè.

T. gửi cho người này 3 triệu đồng. Không dừng lại, ngày 7-6, T. lại bị người sử dụng nickname Facebook khác là "Hoa hồng Bulgaria" nhắn tin xưng là vợ của Huy, đe dọa T. phải gửi 5 triệu đồng. T. lại gửi 5 triệu đồng vào tài khoản của Huy.

Ngày 10-6, người này tiếp tục nhắn tin tự xưng là vợ của Huy, yêu cầu T. phải chuyển tiếp 5 triệu đồng

T. sau đó đã đến Công an huyện Nông Cống trình báo vụ việc.

Công an huyện Nông Cống đã đủ chứng cứ cáo buộc chủ tài khoản Facebook "Thiếu Trang Chủ", "Hoa hồng Bulgaria" chính là Hoàng Huy Huyên, cũng là thủ phạm gây ra vụ cưỡng đoạt tài sản của chị T. nên ngày 1-7 đã khởi tố, bắt tạm giam bị can này để điều tra.

Khám xét nơi ở của Huyên, Công an huyện Nông Cống thu giữ hai chiếc điện thoại di động, trong đó còn lưu hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T..

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông 'già nhưng giàu'

TTO - Sau khi lên mạng xã hội “thả thính”, Phan Thị Tư rủ những người đàn ông lớn tuổi có nhiều tiền vào nhà nghỉ quan hệ rồi lén quay clip với mục đích tống tiền tình nhân.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận