Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

Bắt người đàn ông đi xe máy vận chuyển hơn 300g ma túy

08/10/2019 13:34 GMT+7

TTO - Khi đang vận chuyển ma túy, Phạm Quốc Dũng bị Công an quận 12, TP.HCM phát hiện, bắt quả tang.


Bắt người đàn ông đi xe máy vận chuyển hơn 300g ma túy - Ảnh 1.

Phạm Quốc Dũng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 8-10, Công an quận 12, TP.HCM cho biết đã ra quyết định tạm giữ Phạm Quốc Dũng (42 tuổi, ngụ quận 12) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào ngày 30-9, thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến đường Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, tổ công tác 363 - Công an quận 12 phát hiện Phạm Quốc Dũng đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành đeo bám.

Đến một con hẻm trên đường Tô Ký, tổ công tác yêu cầu Dũng dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi vải Dũng đang đeo trên người có 3 gói nilông chứa tinh thể không màu (qua giám định là ma túy ở thể rắn, có tổng khối lượng là 44,77g, loại Methamphetamine), 1 gói nilông chứa chất bột màu trắng và 1 bánh bột màu trắng được ép cứng hình hộp chữ nhật bên ngoài được bọc nilông và giấy (qua giám định là heroin, có khối lượng 292,25g), 1 cân tiểu ly, 1 dao bằng kim loại.

Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận do không nghề nghiệp và cần tiền tiêu xài nên nhận vận chuyển số ma túy trên của một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) đến cho khách ở quận 12 với giá 5 triệu đồng.

Bắt người đàn ông đi xe máy vận chuyển hơn 300g ma túy - Ảnh 2.

Tang vật công an thu giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Tuyên tử hình 8/9 bị cáo trong đường dây ma túy xuyên quốc gia Tuyên tử hình 8/9 bị cáo trong đường dây ma túy xuyên quốc gia

TTO - Chiều 7-10, TAND TP.HCM đã tuyên tử hình 8/9 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam do Phan Hữu Hiệu cầm đầu.


NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận