01/09/2019 17:14 GMT+7

Bắt 'ngư dân' từng đánh công an, trốn truy nã

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Sau khi đánh một chiến sĩ công an tại thị xã Sông Cầu (Phú Yên), Nguyễn Tấn Chánh đã nhảy xuống tàu cá ra biển nhằm trốn lệnh truy nã. Đối tượng đã bị bắt khi tàu cập cảng ở Đà Nẵng.

Bắt ngư dân từng đánh công an, trốn truy nã - Ảnh 1.

Đối tượng Chánh tại cơ quan công an - Ảnh: CA cung cấp

Ngày 1-9, Công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết đã bắt được đối tượng đánh công an rồi trốn truy nã bằng cách giả làm ngư dân.

Theo điều tra ban đầu, vì lý do mâu thuẫn nên đối tượng Nguyễn Tấn Chánh (29 tuổi, ngụ thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) đã đánh bị thương một cán bộ chiến sĩ công an thuộc thị xã Sông Cầu.

Khi bị Công an thị xã Sông Cầu phát lệnh truy nã, Chánh đã xuống tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi để trốn bằng cách cùng tàu cá này ra khơi đánh bắt. 

Đến ngày 30-8, khi tàu cá này cập cảng cá Thọ Quang để bán hải sản thì Chánh bị phát hiện và bắt giữ sau đó. Tại cơ quan công an, Chánh đã thừa nhận hành vi đánh người.

Cũng theo Công an phường Thọ Quang, cũng từ kiểm soát khu vực trọng điểm âu thuyền Thọ Quang, vào đầu tháng 8, đơn vị này cũng đã bắt được bị can Trần Văn Tuân (17 tuổi, ngụ xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) bị Công an huyện Tuyên Hóa truy nã tội vi phạm quy định giao thông đường bộ nhưng trốn vào làm ngư dân.

Truy nã phạm nhân hiếp dâm em vợ đã trốn khỏi trại giam Truy nã phạm nhân hiếp dâm em vợ đã trốn khỏi trại giam

TTO - Chiều 26-8, nguồn tin từ trại giam Sông Cái (C10 Bộ Công an tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận) cho biết trại giam này vừa ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Dương Duy (40 tuổi) vì đã trốn khỏi nơi giam giữ.

TRƯỜNG TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên