Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021
Bắt 'ngư dân' từng đánh công an, trốn truy nã
TTO - Sau khi đánh một chiến sĩ công an tại thị xã Sông Cầu (Phú Yên), Nguyễn Tấn Chánh đã nhảy xuống tàu cá ra biển nhằm trốn lệnh truy nã. Đối tượng đã bị bắt khi tàu cập cảng ở Đà Nẵng.

Đối tượng Chánh tại cơ quan công an - Ảnh: CA cung cấp
Ngày 1-9, Công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết đã bắt được đối tượng đánh công an rồi trốn truy nã bằng cách giả làm ngư dân.
Theo điều tra ban đầu, vì lý do mâu thuẫn nên đối tượng Nguyễn Tấn Chánh (29 tuổi, ngụ thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) đã đánh bị thương một cán bộ chiến sĩ công an thuộc thị xã Sông Cầu.
Khi bị Công an thị xã Sông Cầu phát lệnh truy nã, Chánh đã xuống tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi để trốn bằng cách cùng tàu cá này ra khơi đánh bắt.
Đến ngày 30-8, khi tàu cá này cập cảng cá Thọ Quang để bán hải sản thì Chánh bị phát hiện và bắt giữ sau đó. Tại cơ quan công an, Chánh đã thừa nhận hành vi đánh người.
Cũng theo Công an phường Thọ Quang, cũng từ kiểm soát khu vực trọng điểm âu thuyền Thọ Quang, vào đầu tháng 8, đơn vị này cũng đã bắt được bị can Trần Văn Tuân (17 tuổi, ngụ xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) bị Công an huyện Tuyên Hóa truy nã tội vi phạm quy định giao thông đường bộ nhưng trốn vào làm ngư dân.
-
TTO - Một bé gái khoảng 4 tuổi đã tử vong sau khi rơi nghi từ tầng 24 tại một chung cư thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.
-
TTO - Với quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của TAND tỉnh Quảng Ninh, phạm nhân Phan Sào Nam được ra tù ngày 6-2. Nay Viện KSND cấp cao tại Hà Nội kháng nghị giám đốc thẩm với quyết định này của TAND tỉnh Quảng Ninh.
-
TTO - Chiều 19-4, đạo diễn Nhất Trung đăng clip cảnh giữa Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim 1990, như một cách xác nhận Nhã Phương chính là diễn viên bị anh tố 'mắc bệnh ngôi sao, thiếu hợp tác'.
-
TTO - Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cho rằng nếu vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' không nhận giấy khen thì cứ trả, không phải làm từ thiện xong thì nói gì cũng được, 'tỉnh không rảnh để đôi co'...
-
TTO - Chiều 19-4, Thành ủy TP Bà Rịa và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin chính thức vụ bé gái 5 tuổi tử vong tại phường Long Tâm, TP Bà Rịa. Bị can giết cháu bé là Phạm Văn Dũng, hàng xóm, sinh năm 1975.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận