Tag: trốn truy nã

Cướp ngân hàng ở Hàn Quốc bị Interpol truy nã, trốn đến Đà Nẵng thì bị bắt

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Hàn Quốc bị Interpol truy nã, trốn sang Việt Nam, đến Đà Nẵng thì bị phát hiện, bắt giữ.

Thay họ tên, nơi ở, trốn truy nã 29 năm vẫn bị bắt

Sau khi trốn khỏi nơi giam giữ, người đàn ông quê tỉnh Khánh Hòa thay đổi họ tên, ở nhiều nơi, trốn truy nã trong 29 năm, nay bị phát hiện.

Công an quận Phú Nhuận thông báo tìm 9 người bị truy nã

Ngày 11-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đang điều tra xác minh 9 người bị truy nã để phục vụ công tác điều tra.

Bắt đối tượng truy nã tội giết người lẩn trốn tại Bình Dương

Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã bắt được đối tượng truy nã tội giết người xảy ra tại TP Tam Điệp (Ninh Bình), khi đang lẩn trốn tại Bình Dương.

Hơn 20 năm ‘mai danh ẩn tích’ vẫn không thoát truy nã

Người phụ nữ phạm tội trộm cắp đã thay tên đổi họ để trốn truy nã suốt hơn 20 năm trời nhưng vẫn không thoát được lưới pháp luật.

Bắt nữ giám đốc vừa lừa bán đất ảo, vừa chứa chấp sử dụng ma túy

Nữ giám đốc công ty bất động sản Thủy Phát Land lừa ký hợp đồng bán đất ảo thu tiền của khách hàng, bị khởi tố về hai tội.

Hành trình gần 5.000km truy bắt nghi phạm 'vượt ngục', trốn truy nã 33 năm

Để truy bắt thành công bị can Trương Công Chức - "vượt ngục, trốn truy nã 33 năm", nhóm trinh sát của Phòng Truy nã, truy tìm đã đi qua 19 thành phố, 124 địa điểm với gần 5.000km, trong thời gian khoảng một tháng.

Hành trình truy lùng nghi phạm giết người trốn truy nã 25 năm

Sau khi giết hai người bạn nhậu ở Bình Thuận, bị can Mai Văn Thi trốn truy nã lên vùng núi Tuyên Quang "mai danh ẩn tích". Sau 25 năm truy tìm, cảnh sát đã bắt được Thi.

Truy nã hai nghi can cầm đầu đường dây đánh bạc 30.000 tỉ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định truy nã toàn quốc với hai nghi can cầm đầu đường dây đánh bạc 30.000 tỉ đồng vừa bị triệt phá.

Bắt bà ‘trùm’ Oanh Hà trốn truy nã vẫn điều hành đường dây ma túy xuyên quốc gia

TTO - Bà “trùm” Oanh Hà đang trốn truy nã ở nước ngoài nhưng vẫn thu nạp nhiều đàn em bị truy nã, hình thành đường dây mua bán ma túy từ khu vực Tam giác vàng về TP.HCM và Hải Phòng tiêu thụ.