Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Bắt nghi phạm truy sát, đâm chết người trong quán nhậu

16/08/2020 15:42 GMT+7

TTO - Sau khi gây hấn trong quán nhậu, Chau Thuơl dẫn thêm nhiều người khác mang mã tấu, dao quay lại quán truy đuổi, đâm chết đối thủ.

Bắt nghi phạm truy sát, đâm chết người trong quán nhậu - Ảnh 1.

Chau Thươl (thứ 3 từ trái qua) cùng 5 người liên quan bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt - Ảnh: B.A.

Ngày 16-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt Chau Thươl (28 tuổi, ngụ An Giang) cùng 5 người liên quan để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, tối 15-8, Chau Thươl cùng 6 người khác rủ nhau đến quán ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu ăn nhậu. Đinh Văn Tới (22 tuổi, ngụ An Giang) và bạn bè nhậu tại bàn kế bên.

Trong lúc ăn nhậu, Chau Thươl nhổ nước bọt vào bạn nhậu của Tới nên một người trong bàn nhậu của Tới cầm ly bia qua bàn mời và hỏi Chau Thươl lý do.

Nhóm Chau Thươl không trả lời và kêu chủ quán tính tiền rồi đi về. Nhưng khoảng 30 phút sau, Chau Thuơl cùng một số thanh niên khác mang dao, mã tấu quay lại tìm nhóm Tới gây sự.

Thấy nhóm của Chau Thươl hùng hổ xông vào quán, Tới cùng bạn bỏ chạy. Chau Thươl cầm dao Thái Lan rượt theo và đâm 2 nhát vào người Tới khiến Tới chết tại chỗ. Sau đó cả nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Vĩnh Cửu đã đến hiện trường điều tra, truy bắt hung thủ.

Ngay trong đêm, công an đã bắt Chau Thươl cùng 5 người liên quan để tiếp tục điều tra.

Nam thanh niên bị đâm gục tại quán nhậu Nam thanh niên bị đâm gục tại quán nhậu

TTO - Không thấy anh Nguyễn Hoàng Nam quay lại bàn nhậu sau khi đi vệ sinh, nhóm bạn đi tìm thì phát hiện anh Nam nằm bất động bên hông quán Phố Hồng Kông.


A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận