Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Bắt nghi phạm sát hại đôi vợ chồng ở Tiền Giang

23/03/2018 12:59 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt được nghi phạm sát hại đôi vợ chồng xảy ra trong đêm làm hai người thương vong trên địa bàn huyện Cái Bè.


Bắt nghi phạm sát hại đôi vợ chồng ở Tiền Giang - Ảnh 1.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 23-3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt được nghi phạm gây ra vụ án mạng làm hai người thương vong trên địa bàn huyện Cái Bè.

Nghi phạm được xác định là Trương Hoài Phong, 36 tuổi, quê An Giang và thường trú tại xã Thanh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Theo lời khai ban đầu, Phong có quan hệ tình cảm với chị Trần Thị Dung (28 tuổi) từ khoảng hai năm nay. Chị Dung là vợ của anh Nguyễn Trung Tín, 29 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. 

Gần đây chị Dung đòi chấm dứt mối quan hệ nhưng Phong không đồng ý, từ đó nảy sinh ý định giết chị Dung. 

Khoảng 1h30 ngày 22-3, anh Tín đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng cạy cửa. Anh mở cửa ra thì Phong xông thẳng vào nhà tìm chị Dung để giết. Anh Tín can ngăn thì bị Phong dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát khiến anh ngã gục. 

Sau đó, Phong dùng cây xà beng đánh vào vùng đầu và vai của chị Dung nhiều cái gây thương tích.

Gây án xong Phong dùng xe máy bỏ chạy về Đồng Tháp rồi trốn về quê nhà ở tỉnh An Giang. Tại đây Phong đã uống thuốc diệt chuột nhằm tự tử nhưng được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu trước khi bị công an bắt giữ.

Truy bắt kẻ sát hại đôi vợ chồng trong đêm khuya Truy bắt kẻ sát hại đôi vợ chồng trong đêm khuya

TTO - Đang ngủ nghe tiếng cạy cửa, anh Nguyễn Trung Tín bước ra thì bị một đối tượng lạ mặt dùng dao đâm thiệt mạng. Vợ anh chạy ra xem cũng bị tấn công.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận