11/03/2020 18:44 GMT+7

Bắt nghi phạm sát hại chủ nợ, đốt xác phi tang ở vườn hoa

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Không có tiền trả nợ và bị thúc ép nhiều, Trịnh dùng búa đinh sát hại chị H. rồi đốt xác để phi tang ở vườn hoa Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội.

Bắt nghi phạm sát hại chủ nợ, đốt xác phi tang ở vườn hoa - Ảnh 1.

Nghi phạm Triệu Quang Trịnh - Ảnh: HẠ LINH

Ngày 11-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết đã bắt Triệu Quang Trịnh (36 tuổi, ở xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Giết người".

Trước đó, ngày 7-3, một số người dân đi bộ tại khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi (quận Hà Đông, Hà Nội) phát hiện thi thể nữ giới, nửa trên người bị biến dạng do cháy.

Ngay sau đó, đội điều tra trọng án Phòng cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an quận Hà Đông khẩn trương vào cuộc, xác định nạn nhân là chị N.T.H. (31 tuổi, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) và nghi phạm gây án là Triệu Quang Trịnh.

Bước đầu tại cơ quan công an, Trịnh khai do còn nợ chị H. khoảng 40 triệu đồng và nạn nhân thúc ép nhiều lần nhưng không có tiền trả, Trịnh tìm cách giết chị H. để bịt đầu mối. 

Chiều 6-3, Trịnh chuẩn bị sẵn chiếc búa đinh, hẹn chị H. đến gặp mình ở vườn hoa Nguyễn Trãi. 

Sau một hồi nói chuyện vòng vo để phân tán sự chú ý của chị H., lợi dụng lúc chị H. không để ý, Trịnh dùng búa đinh đập 2 nhát vào phần gáy khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau đó, Trịnh lấy chiếc iPhone 6, dây chuyền vàng, đôi hoa tai của chị H. Để phi tang, Trịnh đến cửa hàng mua xăng rồi quay lại đốt xác chị H.

Bắt khẩn cấp nghi phạm giết người, đốt xác trong thùng phuy Bắt khẩn cấp nghi phạm giết người, đốt xác trong thùng phuy

TTO - Công an TP Hải Phòng phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã bắt giữ được nghi phạm giết người trong vụ việc người dân tại Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương phát hiện thi thể nam giới bị thiêu cháy trong thùng phuy tại vườn một nhà dân.

CHÍ TUỆ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên