Chủ nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Bắt nam thanh niên đâm chết người do mâu thuẫn trên sòng bầu cua

03/02/2020 08:37 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ Nguyễn Cảnh Ba - người dùng dao đâm chết một người ngay trên sòng bầu cua vào mùng 3 tết vừa qua.

Bắt nam thanh niên đâm chết người do mâu thuẫn trên sòng bầu cua - Ảnh 1.

Nguyễn Cảnh Ba bị công an bắt giữ - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Sáng 3-2, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt giữ Nguyễn Cảnh Ba (25 tuổi, trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) để điều tra hành vi giết người do mâu thuẫn trong lúc chơi bầu cua.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 27-1 (tức mùng 3 tết), Ba cùng bạn là Đinh Quý Liêm (27 tuổi, trú huyện Quế Sơn) đến xã Bình Giang, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) để chơi bầu cua.

Trong lúc chơi bầu cua, Ba và Liêm xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở địa phương nên cả hai bị nhóm này đuổi đánh. Trong lúc giằng co, Ba dùng dao đâm Nguyễn Chiếm Lâm (37 tuổi, trú xã Bình Giang) tử vong tại chỗ.

Sau đó Ba đâm thêm một thanh niên khác bị thương rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Công an tỉnh Quảng Nam đã triển khai lực lượng và bắt giữ Ba khi đang lẩn trốn tại tỉnh Lâm Đồng.

Một người trong nhóm nghi phạm đâm chết thanh niên đi đòi nợ ra đầu thú Một người trong nhóm nghi phạm đâm chết thanh niên đi đòi nợ ra đầu thú

TTO - Anh T. đi cùng 'chủ nợ' đến khu vực ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi đòi số tiền 5 triệu đồng thì bị Trung và nhóm của Trung tấn công bằng hung khí. Do vết thương quá nặng nên anh T. đã tử vong.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận