Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Bắt một phóng viên VOV cưỡng đoạt tài sản

07/08/2017 10:42 GMT+7

TTO - Sáng 7-8, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã khởi tố vụ án, khởi tố hai bị can, trong đó có một phóng viên về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hai người bị khởi tố là ông Nguyễn Thế Thắng (41 tuổi, trú xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), phóng viên Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Tây nguyên (VOV Tây nguyên) và ông Hoàng Văn Thanh (35 tuổi, tạm trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột). Cả hai ông này đang bị tạm giữ hình sự.

Cả hai người bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của một người vào chiều 4-8, tuy nhiên, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi chưa tiết lộ số tiền và danh tính người bị cưỡng đoạt tiền vì “đang điều tra thêm”.

Theo ông Rơi, trước đó ông Hoàng Văn Thanh quay một số clip liên quan đến một nhóm người đánh bài ăn tiền, sau đó cung cấp cho ông Nguyễn Thế Thắng.

Theo ông Rơi, hai người này đã hẹn nhóm người có mặt trong clip đến một quán cà phê yêu cầu đưa tiền thì  bị bắt quả tang.

“Hiện có quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra và sẽ thông tin thêm trong những ngày tới” - ông Rơi nói.

Xác nhận với PV, một lãnh đạo cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam Khu vực Tây nguyên nói mới chỉ nắm thông tin sơ bộ về vụ việc. Với trường hợp ông Nguyễn Thế Thắng hiện VOV chưa thể phát ngôn do chưa được thông báo chính thức từ cơ quan điều tra.  

 

NGUYÊN TRẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận