Tag: bắt làm con tin

Người lao động Thái Lan muốn quay lại Israel làm việc

Trong lúc Dải Gaza vẫn là điểm nóng chiến sự, nhiều lao động Thái Lan trở về từ Israel mong muốn quay lại làm việc để trả nợ, trang trải cho gia đình.

Cuộc chiến bị chất vấn

TTCT - Đến đầu tuần này, đã có ít nhất 600.000 người dân Gaza phải di tản, ít nhất 4.600 người thiệt mạng, 184 người bị bắt giữ, so với 1.300 người chết và 222 người bị bắt làm con tin bên phía Israel.

Ecuador: tù nhân nổi loạn, bắt 57 nhân viên và cảnh sát làm con tin

Thủ đô Quito của Ecuador ghi nhận nhiều vụ tấn công bằng xe bom và lựu đạn, trong khi tù nhân nổi loạn bắt giữ nhân viên trong tù làm con tin.

Phương Tây gây áp lực với chính quyền đảo chính Niger

Sau lời kêu gọi khôi phục trật tự hiến pháp của tổng thống bị lật đổ ở Niger, ông Mohamed Bazoum, ngày 4-8, Hà Lan tuyên bố cắt hợp tác cấp nhà nước với chính quyền tiến hành đảo chính ở Niger.

Truy nã đặc biệt 5 nghi can vụ tấn công trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk

Công an Đắk Lắk truy nã đặc biệt 5 nghi can liên quan đến vụ tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur (Cư Kuin, Đắk Lắk) vào sáng 11-6.

Con tin vụ tấn công 2 trụ sở xã ở Đắk Lắk: 'Tính chạy nhưng sợ bị bắn sau lưng'

Ba con tin trong vụ tấn công 2 trụ sở xã ở Đắk Lắk đã được về với gia đình, trong số đó có người bị bắt giữ bốn ngày. Anh kể: 'Đã có lúc định vùng chạy nhưng sợ bị bắn sau lưng'.

Vụ 2 trụ sở xã ở Đắk Lắk bị tấn công: Cấp bằng 'Tổ quốc ghi công' cho 6 liệt sĩ

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký quyết định cấp bằng "Tổ quốc ghi công" cho 4 liệt sĩ thuộc Bộ Công an và 2 liệt sĩ thuộc huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Dụ hơn 20 trẻ đến nhà dự tiệc sinh nhật để bắt làm con tin

TTO - Một người đàn ông ở miền bắc Ấn Độ mời nhiều trẻ em đến nhà ông dự tiệc sinh nhật, sau đó nhốt bọn trẻ làm con tin. Ông tuyên bố mang theo 30kg thuốc nổ trong người.

Đức: 12 người bị bắt làm con tin

TTO - Cảnh sát Đức ngày 25-10 (theo giờ VN) đang nỗ lực giải cứu 12 người bị bắt làm con tin ở thành phố Freiburg, tây nam nước Đức. Tin cho biết hung thủ mang theo bom.