Thứ 7, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Bắt khẩn cấp hai chú cháu liên quan video CSGT bị đánh ở Bình Chánh

03/12/2020 14:42 GMT+7

TTO - Liên quan video CSGT bị tấn công gây náo loạn trên đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh, TP.HCM), CSĐT Công an huyện Bình Chánh đã bắt khẩn cấp Trần Hoàng An và Trần Văn Út (chú ruột của An).

Bắt khẩn cấp hai chú cháu liên quan video CSGT bị đánh ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Sáng 2-12, lực lượng chức năng có mặt tại đoạn đường xảy ra vụ việc - Ảnh: A.X.

Liên quan video clip trên mạng xã hội cho rằng CSGT đang làm nhiệm vụ bị tấn công gây náo loạn trên đường Nguyễn Văn Linh, chiều 3-12 nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp Trần Hoàng An (26 tuổi) và Trần Văn Út (chú ruột của An, 31 tuổi, cùng quê Bạc Liêu) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, chiều 1-12, đại úy H.T.N. và thượng úy H.P.Đ. công tác tại Trạm CSGT Tân Túc (Phòng CSGT đường bộ và đường sắt Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Linh (xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh).

Thời điểm trên, Trần Hoàng An không đội mũ bảo hiểm, chạy xe ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Linh. Khi thấy CSGT, An dừng xe cách khoảng 15m rồi lấy điện thoại quay phim.

Đại úy N. tới gần chỗ An nhắc nhở thì phát hiện người này nồng nặc mùi rượu, bia. CSGT yêu cầu An về thì bị người này cự cãi, đánh 3-4 cái vào mặt. Thượng úy Đ. đến hỗ trợ thì An bỏ đi.

Lúc này, chú ruột của An là Trần Văn Út đi tới hô lớn "tụi mày làm gì cháu tao". Nghe vậy, An quay lại đuổi đánh 2 CSGT. Ông Út cũng ôm thượng úy Đ. cho An đánh.

Thấy An gây sự với CSGT, Hoàng (người quen biết với An) chạy về báo cho mẹ và em gái của An. Hai người này cùng Trần Văn Quy chạy ra hiện trường. Quy lấy xe máy tính chở An và Út. rời khỏi hiện trường. Khi thượng úy Đ. đứng đầu xe ngăn lại thì bị Quy tông ngã. Riêng Hoàng lấy xe An về phòng trọ. 

Công an huyện Bình Chánh sau đó đã  triệu tập những người liên quan làm rõ vụ việc.

Đoạn video trên mạng xã hội ghi lại thời điểm nam thanh niên đi xe máy đánh CSGTNGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận