Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Triệu tập nhóm người liên quan video CSGT bị đánh trên đường Nguyễn Văn Linh

02/12/2020 14:28 GMT+7

TTO - Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã triệu tập những người liên quan để làm rõ việc cán bộ CSGT bị tấn công trên đường Nguyễn Văn Linh khi đang làm nhiệm vụ.

Đoạn video trên mạng xã hội ghi lại thời điểm nam thanh niên đi xe máy đánh CSGT

Liên quan đến video clip trên mạng xã hội cho rằng cán bộ CSGT đang làm nhiệm bị một nam thanh niên tấn công gây náo loạn trên đường Nguyễn Văn Linh, chiều 2-12 nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan làm rõ vụ việc. 

"Công an đã triệu tập những người liên quan để lấy lời khai, xác minh" - nguồn tin cho hay.

Theo thông tin ban đầu, chiều 1-12, đại úy Hồ Trọng Nghĩa và thượng úy Huỳnh Phúc Đạt công tác tại Trạm CSGT Tân Túc (Phòng CSGT đường bộ và đường sắt Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Linh (xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh). 

Thời điểm trên, nam thanh niên tên T.H.A. (26 tuổi, quê Bạc Liêu, trọ ở xã An Phú Tây) không đội mũ bảo hiểm, chạy xe ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Linh. 

Thấy CSGT, A. dừng xe cách khoảng 15m rồi lấy điện thoại quay phim. 

Đại úy Nghĩa tới gần chỗ A. nhắc nhở thì phát hiện người này nồng nặc mùi rượu, bia. Cán bộ CSGT yêu cầu A. về thì bị người này cự cãi, đánh 3-4 cái vào mặt. 

Thượng úy Đạt đến hỗ trợ thì A. bỏ đi. 

Lúc này, ông U. (chú ruột A.) đi tới hô lớn "tụi mày làm gì cháu tao". Nghe vậy, A. quay lại đuổi đánh 2 CSGT. Ông U. cũng ôm thượng úy Đạt cho A. đánh. 

Thấy A. gây sự với CSGT, H. (người quen biết với A.) chạy về báo cho mẹ và em gái của A.. Hai người này cùng Q. (23 tuổi) chạy ra hiện trường. Q. lấy xe máy tính chở A. và U. rời khỏi hiện trường. Khi thượng úy Đạt đứng đầu xe ngăn lại thì bị Q. tông ngã. Riêng H. lấy xe A. về phòng trọ. 

Triệu tập nhóm người liên quan video CSGT bị đánh trên đường Nguyễn Văn Linh - Ảnh 2.

Sáng 2-12, lực lượng chức năng có mặt tại đoạn đường xảy ra vụ việc - Ảnh: A.X.

NGỌC KHẢI - MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận