31/10/2022 17:37 GMT+7

Bắt khẩn cấp cán bộ phòng tài nguyên và môi trường liên quan nhận hối lộ

ĐÌNH CƯƠNG
ĐÌNH CƯƠNG

TTO - Ngày 31-10, lãnh đạo Viện KSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) xác nhận đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam một cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Gia Nghĩa để điều tra về tội nhận hối lộ.

Bắt khẩn cấp cán bộ phòng tài nguyên và môi trường liên quan nhận hối lộ - Ảnh 1.

Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Gia Nghĩa nằm bên trong trụ sở UBND TP Gia Nghĩa, nơi ông Hòa làm việc - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Theo đó, Công an TP Gia Nghĩa tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Nguyễn Văn Hòa - cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Gia Nghĩa. Tuy nhiên, số tiền nhận hối lộ chưa được cơ quan điều tra tiết lộ.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND TP Gia Nghĩa cho biết cơ quan chức năng thực hiện lệnh bắt tại nhà của ông Hòa. Đến nay văn phòng vẫn chưa nhận thông báo của cơ quan điều tra.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, lực lượng chức năng TP Gia Nghĩa đã thực hiện lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc đối với ông Bùi Văn Đăng - phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai TP Gia Nghĩa.

Liên quan đến việc này, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết từ tháng 6-2021 đến nay, ông Bùi Văn Đăng đã nhận tiền của người dân để làm thủ tục nhanh (trước thời hạn theo quy định) đối với các hồ sơ chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chia tách thửa đất trên địa bàn TP Gia Nghĩa. Trong đó, mỗi hồ sơ để được làm thủ tục nhanh người dân phải chi tiền ít nhất là 5 triệu đồng/hồ sơ, cao nhất là 35 triệu đồng/hồ sơ.

Bắt phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai để điều tra hành vi nhận hối lộ Bắt phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai để điều tra hành vi nhận hối lộ

TTO - Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Gia Nghĩa (Đắk Nông) bị bắt để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

ĐÌNH CƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên