19/07/2022 22:47 GMT+7

Bắt khẩn cấp 8 người trong vụ 'người lớn ẩu đả sau trận banh của trẻ nhỏ, 1 người chết'

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Liên quan vụ 'người lớn ẩu đả sau trận banh của trẻ nhỏ' ở quận 11, TP.HCM làm 1 người chết, công an đã bắt khẩn cấp 8 người để điều tra về hành vi giết người, cố ý gây thương tích.

Bắt khẩn cấp 8 người trong vụ người lớn ẩu đả sau trận banh của trẻ nhỏ, 1 người chết - Ảnh 1.

Hai bên lao vào ẩu đả khiến một người chết - Ảnh cắt từ clip

Ngày 19-7, liên quan đến vụ ẩu đả làm 1 người tử vong, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11, TP.HCM đã bắt khẩn cấp 8 người để điều tra về hành vi giết người, cố ý gây thương tích.

Những người này gồm: Lương Duyên Doanh Phương (41 tuổi), Lương Duyên Doanh Phước (37 tuổi, em ruột Phương), Lương Duyên Nguyễn Trần (63 tuổi, cha ruột Phương), Trần Hoàng Khanh (18 tuổi), Lê Quang Quí (19 tuổi), Tô Minh Nhật (22 tuổi), Huỳnh Thị Bích Dung (47 tuổi) và Ngô Thị Tường Vi (42 tuổi, em gái Dung).

Theo đó, khoảng 17h ngày 15-7, em L.K.D. (15 tuổi, con gái Dung) đang chơi ở sân công viên chung cư Cây Mai thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm trẻ em đang đá bóng, trong đó có em L.D.T.N. (con trai Phương).

Nghe con gái kể lại, Dung đi cự cãi và thách thức Phương. Thấy vụ việc nghiêm trọng, ông Trần qua xin lỗi nhưng Dung không đồng ý.

Dung sau đó gọi điện thoại cho Vi nhờ qua giải quyết mâu thuẫn. Vi cùng Lê Quang Phúc (27 tuổi), Lê Quang Tiến (21 tuổi) và Trương Thanh Hà (21 tuổi) tới công viên thì Phương đã về nhà.

Khoảng 18h30 cùng ngày, em L.K.D. ra công viên chơi thì bị Phương lấy dao ra dọa. Em D. chạy về nhà kể lại với mẹ, bà Dung tức giận, gọi nhờ Tiến giải quyết mâu thuẫn với Phương.

Đến 19h30, Tiến rủ thêm Vi cùng 8 người khác đến nhà Dung trong hẻm 418 đường Hồng Bàng, phường 16, quận 11. Tại đây, Vi tiếp tục xảy ra cự cãi với 3 cha con Phương. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, nhóm người đi cùng Vi tiến tới giáp lá cà với 3 cha con Phương. 

Bắt khẩn cấp 8 người trong vụ người lớn ẩu đả sau trận banh của trẻ nhỏ, 1 người chết - Ảnh 2.

Lương Duyên Doanh Phương (khoanh tròn đỏ) đứng nói chuyện với Vi - Ảnh cắt từ clip

Hậu quả, Tiến bị Phương dùng dao đâm chết, 3 cha con Phương cũng bị nhóm của Vi đánh bị thương, chảy máu.

Nhận tin báo, Đội cảnh sát hình sự Công an quận 11 phối hợp với Công an phường 16 trích xuất camera an ninh, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Qua điều tra, cảnh sát ra quyết định bắt khẩn cấp 8 người, còn một số người khác bị thương đang được điều trị tại bệnh viện, sau khi hồi phục sẽ xử lý sau.

Người lớn lao vào ẩu đả sau trận banh của trẻ nhỏ, một người bị đâm chết Người lớn lao vào ẩu đả sau trận banh của trẻ nhỏ, một người bị đâm chết

TTO - Từ việc mâu thuẫn của trẻ nhỏ trong lúc đá banh, hai bên gia đình xảy ra cự cãi lớn tiếng dẫn đến ẩu đả khiến một người tử vong. Hiện công an đang lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên