Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Truy xét vụ ẩu đả náo loạn quán ăn ở quận Tân Phú, TP.HCM

03/11/2020 11:37 GMT+7

TTO - Tối 2-11, hơn chục thanh niên, trong đó có người cầm hung khí hỗn chiến tại một quán ăn trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM). Cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

Truy xét vụ ẩu đả náo loạn quán ăn ở quận Tân Phú, TP.HCM - Ảnh 1.

Thời điểm xảy ra vụ việc - Ảnh: A.X.

Ngày 3-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Tân Phú đang điều tra truy xét vụ ẩu đả xảy ra tại một quán ăn trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h tối 2-11, tại quán ăn trên đường Lê Trọng Tấn (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên.

"Họ ăn uống ở quán không rõ xảy ra mâu thuẫn gì mà dẫn đến sự việc. Lúc đó có khoảng 20 người, có người trên tay cầm hung khí, có người bị rượt đuổi chạy ra ngoài đường, tôi thấy một người bị thương chảy nhiều máu. Người trong hai nhóm trên đã rời đi sau đó" - một người dân cho hay. 

Ngay sau đó, Công an quận Tân Phú và lực lượng chức năng địa phương đã đến khu vực quán ăn trên để đảm bảo an ninh trật tự, điều tra vụ việc.

Truy xét vụ ẩu đả náo loạn quán ăn ở quận Tân Phú, TP.HCM - Ảnh 2.

Một số vật dụng tại quán ăn bị hư hỏng sau vụ ẩu đả - Ảnh: A.X.

Án mạng do mâu thuẫn từ việc mua thuốc lá trong lúc ăn nhậu ở Bình Chánh Án mạng do mâu thuẫn từ việc mua thuốc lá trong lúc ăn nhậu ở Bình Chánh

TTO - Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang điều tra vụ án mạng có nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn từ việc mua thuốc lá trong lúc ăn nhậu.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận