Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Bắt hai nghi can giết người đàn ông trong nông trường cao su

07/04/2018 19:10 GMT+7

TTO - Cơ quan công an Đồng Nai vừa bắt giữ hai nghi can trong vụ đánh chết người do bị thách thức tại một nông trường cao su tại huyện Long Thành.

Bắt hai nghi can giết người đàn ông trong nông trường cao su - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Hải - Ảnh: B.A.

Ngày 7-4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an tỉnh Đồng Nai) đã phối hợp với Công an huyện Long Thành bắt khẩn cấp hai nghi can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Hai nghi can gồm Nguyễn Thành Đạt (21 tuổi) và Tạ Danh Tiềm (22 tuổi) cùng ngụ ngụ ấp 1, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Theo cơ quan điều tra, cả hai nghi can Đạt và Tiềm được xác định là những người tham gia đánh ông Phạm Văn Hải (55 tuổi, ngụ ấp 2, xã Bàu Cạn) tại nông trường cao su Thái Hiệp Thành khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Theo điều tra ban đầu, tối 5-4, sau khi nhậu cùng nhóm bạn, Nguyễn Thành Đạt dùng xe máy chở Tạ Danh Tiềm từ xã Bàu Cạn ra xã Tân Hiệp (huyện Long Thành).

Khi đến đoạn lô cao su thuộc nông trường Thái Hiệp Thành, nhóm của Đạt gặp ông Hải đang đi bộ một mình. Thấy nhóm của Đạt lại gần, ông Hải nói: "Tao xỉn rồi, tao chấp hết tụi bây".

Bị thách thức, Đạt dừng xe cùng Tiềm xông tới đánh ông Hải tới tấp. Tiếp đó, Tiềm vào chốt bảo vệ gần đó lấy một bình sứ đánh nhiều cái vào đầu ông Hải khiến nạn nhân bị thương nặng.

Ông Hải bỏ chạy đến nông trường cao su Thái Hiệp Thành nằm ở hiên nhà kho nhưng đã tử vong sau đó.

Cũng theo cơ quan công an, lúc xảy ra vụ việc, đi cùng nhóm Đạt và Tiềm còn một thanh niên khác nhưng không tham gia vụ đánh nhau nên đã được thả về.

Như đã đưa tin, khoảng 6h ngày 5-4, bảo vệ của nông trường cao su Thái Hiệp Thành phát hiện một người đàn ông nằm chết dưới hiên nhà kho của nông trường nên trình báo cơ quan chức năng.

Thi thể ông Hải chỉ mặc chiếc quần đùi, trên người có nhiều vết thương còn dính máu.

Tiếp tục lần theo những vết máu, công an phát hiện tại lô cao su cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân hơn 1km có nhiều vết máu, vết cày.

Tại đây, công an tìm thấy một chiếc nhẫn vàng, một đồng hồ đeo tay được xác định của ông Hải cùng một bình sứ bị bể dính máu.

Theo người nhà nạn nhân, chiều ngày 5-4, ông Hải đi đám giỗ tại nhà một người quen trong xã nhưng cả đêm không thấy về. Đến sáng cùng ngày thì nhận được tin ông Hải gặp nạn.

Lâm tặc nổ súng, đánh trọng thương nhân viên bảo vệ rừng Lâm tặc nổ súng, đánh trọng thương nhân viên bảo vệ rừng

TTO - Phát hiện xe chở gỗ khi đang đi tuần tra đêm, 2 nhân viên trồng rừng và bảo vệ rừng đuổi theo thì bị 6 đối tượng trên xe nhảy xuống đánh, bắn thị uy trước khi tẩu tán xe gỗ khỏi hiện trường.

A.L.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận