Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Bắt giữ nhóm nghi phạm liên quan vụ thanh niên 23 tuổi bị đánh chết

06/04/2021 12:27 GMT+7

TTO - Khẩn trương vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ nhóm nghi phạm liên quan đến vụ nam thanh niên 23 tuổi (ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) bị đánh chết lúc rạng sáng 5-4.

Bắt giữ nhóm nghi phạm liên quan vụ thanh niên 23 tuổi bị đánh chết - Ảnh 1.

Công an có mặt tại hiện trường vụ việc vào sáng 5-4 - Ảnh: NGỌC KHẢI

Liên quan đến vụ nam thanh niên 23 tuổi bị đánh chết ở quận Bình Tân (TP.HCM), ngày 6-4 nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã bắt giữ nhóm nghi phạm liên quan đến vụ việc để điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào khuya 4-4, nam thanh niên tên Đ. (25 tuổi, tạm trú quận Bình Tân) cùng người bạn tên H. và vài người bạn đến quán ăn ở trên đường Lê Văn Quới (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) để nhậu. Trong lúc nhậu, giữa H. và một nhân viên của quán xảy ra mâu thuẫn và được một số người can ngăn. 

Đến rạng sáng 5-4, sau khi thanh toán tiền xong, Đ. ra ngoài thì có một nhóm người rượt đánh, lúc này Đ. bỏ chạy. Sau đó, Đ. chở theo nam thanh niên tên C. (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân) đến quán ăn trên để đánh nhau. 

Khi Đ. đến trước quán thì thấy có một nhóm người có cầm theo hung khí xông đến, lúc này Đ. và C. bỏ xe chạy bộ theo hai hướng khác nhau nhưng C. bị nhóm thanh niên trên đánh. Đ. sau đó liên lạc với C. và đưa C. đến bệnh viện cấp cứu. Do bị thương nặng nên C. đã không qua khỏi. 

Công an quận Bình Tân khẩn trương phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera cũng như lấy lời khai của những người liên quan điều tra vụ việc. 

Vụ việc đang được công an điều tra.

Bắt giữ nhóm nghi phạm liên quan vụ thanh niên 23 tuổi bị đánh chết - Ảnh 2.

Xe của cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Điều tra vụ nam thanh niên bị đánh tử vong bên vệ đường lúc rạng sáng Điều tra vụ nam thanh niên bị đánh tử vong bên vệ đường lúc rạng sáng

TTO - Bị người trong nhóm thanh niên đánh trên đường lúc rạng sáng, nạn nhân đã tử vong. Công an quận Bình Tân đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra vụ việc.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận