Thứ 7, ngày 8 tháng 5 năm 2021

Điều tra vụ nam thanh niên bị đánh tử vong bên vệ đường lúc rạng sáng

05/04/2021 15:03 GMT+7

TTO - Bị người trong nhóm thanh niên đánh trên đường lúc rạng sáng, nạn nhân đã tử vong. Công an quận Bình Tân đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra vụ việc.

Điều tra vụ nam thanh niên bị đánh tử vong bên vệ đường lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Công an có mặt tại hiện trường vụ việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Ngày 5-4, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân nghe tiếng la ó, sau đó có một nam thanh niên chạy đến đường Miếu Bình Đông (gần đoạn giao với đường Lê Văn Quới) thì bị nhóm người trước quán ăn trên đường Lê Văn Quới đánh. 

Nhóm người đánh nam thanh niên sau đó bỏ đi. Nam thanh niên được đưa đến bệnh viện cấp cứu, do bị thương quá nặng nên đã không qua khỏi. 

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan trích xuất camera cũng như lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ vụ án mạng.

Điều tra vụ nam thanh niên bị đánh tử vong bên vệ đường lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: NGỌC KHẢI

Bực tức vì đuổi đánh bạn không được, nam thanh niên quay lại đâm chết ông lão can ngăn Bực tức vì đuổi đánh bạn không được, nam thanh niên quay lại đâm chết ông lão can ngăn

TTO - Trong lúc đánh nhau với bạn tại quán nhậu, Lâm được một ông lão 69 tuổi can ngăn. Bực tức vì bạn bỏ chạy mất, nam thanh niên này quay sang dùng dao đâm chết ông lão.
NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận