Thứ 6, ngày 23 tháng 7 năm 2021

Bắt giữ cụ ông 70 tuổi tưới xăng đốt 3 căn nhà định giết nhiều người ở Củ Chi

17/03/2021 13:12 GMT+7

TTO - Cho rằng người thân không còn quan tâm mình, cụ ông 70 tuổi khóa cửa 3 căn nhà, tưới xăng đốt cháy định giết nhiều người thân ở Củ Chi, TP.HCM.

Ngày 17-3, nguồn tin Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự ông L.V.M. (70 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) để điều tra hành vi đốt nhà định gây hại cho nhiều người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng 15-3, ông M. dùng dây kẽm cột lại cửa trước của 3 căn nhà liền kề (ở xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, nơi các con và người thân ông M. đang ở), và lấy xăng tưới lên các cửa phía ngoài của 3 căn nhà, đốt cháy. 

Trong lúc những căn nhà đang bị cháy phía trước, ông H. (ngụ tỉnh Vĩnh Long, thuê tạm trú tại một trong 3 căn nhà) phát hiện, đạp cửa thoát ra ngoài, rồi tri hô 4 người thân của ông M. đang ở trong 3 căn nhà, cùng chạy thoát ra ngoài nên không ai bị thương vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt xử lý hiện trường, điều tra vụ việc. Qua xác minh ban đầu, được biết ông M. (là thương binh) sống một mình kế bên 3 căn nhà trên. Thời gian qua, ông M. cho rằng các con và người thân không quan tâm ông nữa, nên ông có ý định đốt 3 căn nhà để giết những người đang ở bên trong...

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra xử lý.  

Bị "bêu riếu", con dâu đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng, tưới xăng đốt nhà bố chồng Bị 'bêu riếu', con dâu đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng, tưới xăng đốt nhà bố chồng

TTO - Bức xúc vì bị bố chồng mắng chửi và nói xấu trước mặt hàng xóm và khách, Ngần đã đổ 2 lọ thuốc diệt cỏ xuống giếng và tưới can xăng vào nhà để đồ rồi châm lửa đốt nhà.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận