Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021

Bắt giam thanh niên đâm chết người tại quán cà phê

08/12/2020 15:19 GMT+7

TTO - Nửa đêm, Minh cùng một người bạn chạy xe máy đến quán cá phê gặp Sơn để nói chuyện. Tại đây giữa Minh và Sơn xảy ra mâu thuẫn và Minh bị Sơn đâm chết.

Bắt giam thanh niên đâm chết người tại quán cà phê - Ảnh 1.

Phạm Hoàng Hải Sơn tại cơ quan công an - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 8-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an tỉnh Tiền Giang vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Hoàng Hải Sơn (19 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) để điều tra hành vi "giết người".

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0h ngày 28-11, Sơn đang ngồi uống cà phê cùng với một số bạn tại quán giải khát trên lề đường 30-4, TP Mỹ Tho. Lúc này, Huỳnh Phát Minh (22 tuổi, ngụ phường 3, TP Mỹ Tho) chạy xe máy chở Đặng Minh Tú đến gặp Sơn để "nói chuyện".

Sau đó giữa Minh và Sơn xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ Minh bị Sơn dùng dao đâm một nhát. Minh được đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đâm 1 nhát gây thủng tim dẫn đến tử vong.

Gây án xong, Sơn bỏ trốn và đến khoảng 20h cùng ngày đã tới cơ quan công an đầu thú.


Khởi tố bị can đâm chết người tình rồi uống thuốc sâu tự tử vì ghen Khởi tố bị can đâm chết người tình rồi uống thuốc sâu tự tử vì ghen

TTO - Cho rằng người tình vẫn dành tình cảm cho người chồng chính thức nên An ra tay sát hại rồi uống thuốc trừ sâu tự tử. An đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận