Bắt giam 2 thanh niên nợ tiền nhậu rồi đánh luôn chủ quán

14/03/2019 15:17 GMT+7

TTO - Sau khi đã nhậu xong, Quý và Hận xin nợ tiền nhậu nhưng chủ quán không đồng ý. Cả 2 dùng dao, chỉa tự chế tấn công làm chủ quán và một người khác bị thương.

Bắt giam 2 thanh niên nợ tiền nhậu rồi đánh luôn chủ quán - Ảnh 1.

Công an huyện Châu Thành thi hành lệnh bắt tạm giam Kiên Quý - Ảnh: Công an Trà Vinh

Ngày 14-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Kiên Quý (24 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Càng Long) và 3 tháng đối với Lê Hoài Hận (26 tuổi, ngụ xã Lương Hòa, huyện Châu Thành)  để điều tra hành vi "cố ý gây thương tích".

Theo điều tra ban đầu, ngày 6-1 sau khi dự tiệc sinh nhật của một người bạn ở xã Song Lộc, huyện Châu Thành, Quý và Hận rủ thêm 6 người bạn khác đến một quán nhậu ở xã Lương Hòa (huyện Châu Thành) để tiếp tục nhậu.

Khi đi nhóm của Hận, Quý có mang theo 1 bình xịt hơi cay mua được trên mạng và 2 cây dao, chỉa tự chế để phòng khi có đánh nhau.

Đến khoảng 22h cùng ngày, sau khi đã nhậu xong, Quý và Hận xin nợ tiền nhậu nhưng ông Lữ Phát Đạt (chủ quán) không đồng ý. 

Sau đó, hai bên xảy ra cự cãi, Quý và Hận đã dùng dao, chỉa tự chế tấn công làm ông Đạt bị thương ở vai, bạn của chủ quán là ông Lâm Tấn Hào cũng bị chém đứt gân tay. 

Gây án xong, cả nhóm đã bỏ trốn. Ông Đạt và ông Hào được đưa đi cấp cứu. Theo kết quả giám định, ông Đạt bị thương tật 43%, ông Hào bị thương tật 17% .

Sau thời gian xác minh, ngày 14-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, Trà Vinh đã khởi tố vụ án.

Ngăn khách đánh nhau, chủ quán karaoke bị đâm chết Ngăn khách đánh nhau, chủ quán karaoke bị đâm chết

TTO - Thấy hai nhóm khách đánh nhau trong quán karaoke của mình, ông Trung cùng nhân viên can ngăn thì bị một đối tượng đâm tử vong tại chỗ.

HOÀI THƯƠNG

TIN LIÊN QUAN

  • TT - Ngày 2-7, thượng tá Lê Quang Thanh - phó trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) - cho biết đã khởi tố ba bị can tội “cố ý gây thương tích” trong vụ trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng Liên Sang (huyện Khánh Vĩnh) bị chém gần lìa bàn tay trái (Tuổi Trẻ 27-6).

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận