TTO - Ngày 18-11, anh Phạm Lê Trung - chuyên kinh doanh dịch vụ cano du lịch tại Phú Quốc - cho biết trong lúc đưa khách du ngoạn trên biển vào chiều 17-11 đã bắt gặp một đàn cá heo trên vùng biển phía nam đảo.
Đàn cá heo 7 con trên biển Phú Quốc chiều 17-11 - Ảnh cắt từ clip
Clip cá heo xuất hiện trên biển Phú Quốc chiều 17-11 - VIdeo: Phạm Lê Trung cung cấp
"Đàn cá heo bảy con bơi lượn rồi vọt lên khỏi mặt nước cách cano của chúng tôi chừng hai trăm mét khiến nhiều du khách rất thích thú" - anh Trung kể.
Theo anh Trung, khu vực cá heo xuất hiện gần đảo Hòn Khô thuộc quần đảo An Thới, xã Hòn Thơm.
Cũng theo anh Trung, cá heo thỉnh thoảng xuất hiện trên vùng biển Phú Quốc vào thời điểm trước khi biển động.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận