17/05/2019 19:13 GMT+7

Bắt được nghi can của một số vụ án mạng ở Vĩnh Phúc, Hà Nội

CHÍ TUỆ - DANH TRỌNG
CHÍ TUỆ - DANH TRỌNG

TTO - Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa phối hợp với Công an TP Hà Nội bắt giữ một nghi can được cho là thủ phạm gây ra một số vụ án trên địa bàn hai tỉnh, thành phố này, trong đó có trường hợp nạn nhân tử vong.

Bắt được nghi can của một số vụ án mạng ở Vĩnh Phúc, Hà Nội - Ảnh 1.

Nghi can Đỗ Văn B. vừa được Công an tỉnh Vĩnh Phúc bàn giao cho Công an Hà Nội - Ảnh công an cung cấp

Thông tin với Tuổi Trẻ Online chiều 17-5, một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết công an tỉnh này vừa phối hợp với Công an TP Hà Nội bắt giữ một nghi phạm của một vụ giết người vừa xảy ra ở huyện Yên Lạc (tỉnh Vĩnh Phúc) trưa 17-5. 

Người này là Đỗ Văn B. (38 tuổi, trú xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội). 

"Sau khi gây ra một vụ án mạng tại địa bàn huyện Yên Lạc, nghi can đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngay lập tức, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã lập tức ra quyết định truy nã Đỗ Văn B..

Đến khoảng 15h10 chiều 17-5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Đỗ Văn B. khi người này đang trốn tại huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc). Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại huyện Yên Lạc", lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Đỗ Văn B. còn được xác định là nghi can gây ra một số vụ án vào đêm 15, rạng sáng 16 và trưa ngày 17-5, trong đó vụ án giết người đầu tiên xảy ra ở địa bàn Hà Nội. Do đó, nghi can này được Công an tỉnh Vĩnh Phúc bàn giao cho Công an TP Hà Nội thụ lý, giải quyết.

Cụ thể, Đỗ Văn B. có va chạm giao thông và dẫn đến mâu thuẫn với anh Hà Văn Hưng (34 tuổi) ở huyện Mê Linh, Hà Nội. Sau đó, vào tối 15-5 anh Hưng bị sát hại ở vệ đê tả sông Hồng thuộc xã Thạch Đà (huyện Mê Linh). Nạn nhân tử vong với một vết dao đâm trên bụng.

Cơ quan công an xác định B. là nghi can trong vụ án này. Bên cạnh đó, B. còn bị nghi vấn đã chém bạn gái ở huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) nhiều nhát khiến cô gái này bị thương nặng, gây thương tích cho một người khác ở huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc).

"Để khẳng định nghi can Đỗ Văn B. gây ra toàn bộ các vụ án mạng như một số thông tin trên mạng xã hội thì chưa có căn cứ mà phải chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an", lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói.

Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể

TTO - Vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bêtông vừa có những diễn biến bất ngờ khi công an tìm thấy thêm 1 khối bêtông khác, khi đập ra thì phát hiện có 1 thi thể giấu bên trong. Đây là thi thể thứ 2 được phát hiện trong vụ án mạng này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên