TT - Tại buổi giới thiệu văn phòng đại diện Sotheby’s International Realty ở TP.HCM ngày 13-4, ông Michael Piro - giám đốc quốc gia Sotheby’s International Realty Vietnam - cho biết 80% giá trị bất động sản nghỉ dưỡng trong số 250 triệu USD mà đơn vị này bán được từ trước đến nay là người Việt Nam mua, phần còn lại đến từ người nước ngoài.
Đơn vị này cũng xác nhận đã tư vấn và giúp thủ tục cho rất nhiều trường hợp người Việt mua nhà ở Mỹ, Canada cũng như các nước khác. Sotheby’s International Realty đánh giá Việt Nam sẽ là quốc gia chủ chốt trong việc phát triển phân khúc bất động sản cao cấp tại châu Á. Đơn vị này đã từng bán biệt thự giá 2,3 triệu USD ở dự án The Nam Hải (Đà Nẵng), dự án Six Senses Côn Đảo...
Gần đây nhất là bán một căn hộ cao cấp penhouse 1,2 triệu USD tại một dự án ở Hà Nội cho một doanh nhân VN.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận