10/06/2022 08:00 GMT+7

Bất động sản hưởng lợi nhờ ‘đón sóng’ hạ tầng tại Hưng Yên

V.C
V.C

T&T Phố Nối là một trong những dự án bất động sản hưởng lợi lớn từ sức bật hạ tầng của Hưng Yên, giúp dự án mở rộng thành khu đô thị hai mặt tiền, thu hút nhà đầu tư.

Bất động sản hưởng lợi nhờ ‘đón sóng’ hạ tầng tại Hưng Yên - Ảnh 1.

Hưởng lợi từ mạng lưới giao thông thông suốt, kết nối thuận lợi với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong khu vực, các tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh đã tạo sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư.

Cụ thể, tại huyện Yên Mỹ đã có nhiều công trình trọng điểm được triển khai góp phần thay đổi diện mạo địa phương, góp phần thu hút đầu tư, tăng khả năng kết nối và là tiền đề quan trọng giúp giá trị bất động sản nơi đây thăng hạng.

Là một trong các dự án nổi bật tại khu vực Phố Nối - "trái tim" kinh tế của Hưng Yên, T&T Phố Nối có lợi thế mạnh mẽ nhờ những công trình giao thông phát triển. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 5 - trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội - Hưng Yên - Hải Phòng và trục đường nối liền huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào giúp cho việc kết nối đến các vùng lân cận và các tiện ích xung quanh trở nên dễ dàng.

Tương lai, T&T Phố Nối sẽ trở thành khu đô thị hai mặt tiền, mở ra cơ hội gia tăng giá trị và tính thanh khoản vượt trội - yếu tố then chốt giúp dự án T&T Phố Nối ngày càng sáng giá trong mắt nhà đầu tư.

Mang tầm vóc là khu đô thị sầm uất hàng đầu khu vực, T&T Phố Nối được quy hoạch đồng bộ với quy mô 5,3ha, sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư kết hợp cùng hệ tiện ích hiện đại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư - kinh doanh - đầu tư của khách hàng. 

Thêm vào đó, vị trí sầm uất ngay "thủ phủ công nghiệp" Mỹ Hào cũng giúp dự án đón đầu lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu nhà ở, mua sắm, giải trí rất cao. Đây chính là "bảo chứng" kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh lợi thế này, T&T Phố Nối được đánh giá cao với pháp lý hoàn chỉnh, tài sản đã hiện hữu, sắp bàn giao vào cuối năm 2022 rất phù hợp với tiêu chí an toàn và sinh lời cao của các giới đầu tư hiện nay.

Hội tụ những lợi thế tiềm năng cùng sức bật hạ tầng vượt trội, khu đô thị T&T Phố Nối hứa hẹn là một trong những lựa chọn tối ưu lợi nhuận mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Được biết, đây là dự án đầu tiên mang thương hiệu T&T Group tại tỉnh Hưng Yên. Dự án đang được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG). 

Để hỗ trợ tốt hơn cho đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư khi tiếp cận giỏ hàng tiềm năng từ dự án T&T Phố Nối, Tập đoàn Khải Hoàn Land mở rộng mạng lưới phân phối và liên kết với các đơn vị đại lý uy tín như: FAMILAND, Liên minh ATH, IHOLDING, VMF, ViVo Property, Đông Đô tham gia phân phối dự án.

Tham khảo thông tin dự án tại website: https://ttphonoi.khaihoanland.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất