Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Bắt đôi nam nữ vận chuyển 5kg ma túy ngụy trang 'chè khô'

05/07/2018 14:08 GMT+7

TTO - Đôi nam nữ đóng gói 5kg ma túy tổng hợp vào các gói chè khô sau đó đóng trong thùng carton song vẫn không qua được mắt các trinh sát Phòng Cảnh sát ma túy (PC47) Công an TP Hải Phòng.

Bắt đôi nam nữ vận chuyển 5kg ma túy ngụy trang chè khô - Ảnh 1.

Số ma túy tổng hợp được ngụy trang dưới dạng gói "chè khô" bị thu giữ - Ảnh: PC47 Hải Phòng cung cấp

Ngày 5-7, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 13h ngày 3-7, tại số 80 Dư Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, trinh sát PC47 phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Thị Mai Quyên (31 tuổi, trú tại phường Dư Hàng, quận Lê Chân) và Vũ Ngọc Hùng (23 tuổi, trú huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) đang có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 5kg ma túy tổng hợp được đóng gói cẩn thận vào các gói chè khô để trong thùng carton nhằm qua mặt lực lượng chức năng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu hai đối tượng khai nhận đã mua ma túy của một người không quen biết, sau đó đóng gói ngụy trạng vào các túi chè để mang đi tiêu thụ.

Hiện Công an TP Hải Phòng đang tiếp tục triệu tập một số đối tượng liên quan để điều tra, mở rộng án.

Vây bắt trùm ma túy ở Lóng Luông: Nỗi ám ảnh ở Tà Dê Vây bắt trùm ma túy ở Lóng Luông: Nỗi ám ảnh ở Tà Dê

TTO - Rất ít người trong bản Tà Dê biết mặt trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân, nhưng “đại bản doanh” của Tuân lại trở thành nỗi ám ảnh với họ vì có thời điểm ngày nào họ cũng nghe súng nổ, đàn em của Tuân thì vác súng đi nghênh ngang ngoài đường.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận