Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Bắt đoàn xe tải chở cát vượt tải trọng 200% tại Long Khánh

18/05/2020 13:56 GMT+7

TTO - Ngày 18-5, Công an TP Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ 9 xe tải chở cát vượt tải trọng 200% chạy trên địa bàn.

Bắt đoàn xe tải chở cát vượt tải trọng 200% tại Long Khánh - Ảnh 1.

Một chiếc xe tải chở cát trong đoàn xe vi phạm bị tạm giữ - Ảnh: B.A.

Trước đó, khoảng 17h ngày 17-5, lực lượng CSGT Công an TP Long Khánh trong lúc tuần tra phát hiện hàng chục xe tải chở cát chạy trên đường thuộc phường Xuân Tân, TP Long Khánh.

Qua kiểm tra, cả 9 chiếc xe tải "bốn giò" (4 trục) chưa cung cấp được hóa đơn, chứng từ liên quan nguồn gốc số cát trên xe, một số xe chở quá tải đến 200%. Ngoài ra, qua test nhanh, một tài xế dương tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ đoàn xe trên, đồng thời lấy lời khai của những người liên quan để xác minh, làm rõ các lỗi vi phạm và việc vận chuyển hàng không hóa đơn chứng từ để xử lý theo quy định.

Trước đó, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã bắt giữ và xử phạt đoàn xe 27 chiếc chở than với tổng số tiền phạt gần 550 triệu đồng về các lỗi chở hàng vượt quá chiều cao xếp hàng cho phép đối với xe tải, vượt đèn đỏ…

Công an Đồng Nai bắt xe quá tải giữa khuya Công an Đồng Nai bắt xe quá tải giữa khuya

TTO - Lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt hàng chục xe quá tải trên quốc lộ 51 và tỉnh lộ 25B vào rạng sáng nay 15-4.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận