Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Bật cười cảnh chú vịt nhặt dép dưới hố giùm cậu bé

26/08/2019 10:25 GMT+7

TTO - Một cậu bé làm rớt dép xuống hố, may thay có một chú vịt nhiệt tình nhặt dép giúp cậu dù công việc ấy không dễ dàng với nó.

Hài hước chú vịt nhặt dép cho cậu bé - Video: Myla Aguila/YouTube ViralPress

Hành động dễ thương của chú vịt tình cờ được cô Myla Aguila (Philippines) nhìn thấy và quay lại. Cô đã chia sẻ video lên Facebook và nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều người khen chú vịt tử tế, đáng yêu dù họ không nhịn được cười cảnh chú chạy lên chạy xuống nhặt dép.

Myla Aguila cho biết cô đang đi dạo gần nhà thì nhìn thấy cậu bé đang ngồi bên cái hố, dưới hố là chiếc dép cậu làm rớt và... một con vịt. Lúc này, con vịt đang "loay hoay" tìm cách nhặt chiếc dép giùm cậu bé.

Cậu bé làm rớt dép tỏ vẻ thích thú với con vịt, bọn trẻ xung quanh cậu cũng vậy - chúng hò hét "cổ vũ" nó. Và con vịt dường như biết rõ nó đang làm gì.

"Tôi không thể tin vào mắt mình. Con vịt thật tốt bụng, nó đã thực sự giúp cậu bé dù không biết cậu ấy", cô chia sẻ trên một trang tin địa phương.

Bật cười cảnh chú vịt nhặt dép dưới hố giùm cậu bé - Ảnh 2.

Myla Aguila cho biết mình đã "không cưỡng lại" chụp một tấm ảnh với chú vịt đáng yêu - Ảnh: FB Myla Aguila

Theo BoredPanda, các nhà nghiên cứu đã xác định loài vịt có khả năng suy nghĩ như linh trưởng và các động vật thông minh khác.

Một nghiên cứu gần đây thậm chí cho rằng chỉ vài giờ sau khi mở mắt chào đời, vịt con đã phân biệt được sự giống và khác nhau giữa các cặp đồ vật một cách dễ dàng, ngay cả với những đồ vật mà chúng chưa từng thấy trước đó...

9 sự thật về loài vịt khiến bạn té ngửa 9 sự thật về loài vịt khiến bạn té ngửa

TTO - Người ta đã từng phát hiện vàng trong bụng vịt. Bất ngờ chưa?

MINH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận