Tag: bất chấp nguy hiểm

Cô gái 'phi thân' cứu cụ ông ngồi xe lăn trượt thang cuốn

Cô gái bất chấp nguy hiểm, lao cực nhanh tới đỡ cụ ông ngồi trên xe lăn bị trượt thang cuốn. Vụ việc xảy ra tại Trung Quốc.

Hồ xả lũ, hàng chục người vẫn liều lĩnh giữa dòng tìm bắt cá

TTO - Mặc dù hồ Đá Bàn (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) đang xả lũ, hàng chục người dân vẫn bất chấp nguy hiểm đứng đánh bắt cá dưới dòng nước chảy xiết.

Cô gái bị rơi xuống sông, tài xế xe tải nhảy xuống cứu, cả hai tử vong

TTO - Thấy cô gái bị trượt chân rơi xuống sông, một tài xế xe tải bất chấp nguy hiểm nhảy xuống cứu nhưng cả hai đều bị đuối nước thương tâm.

Xe máy chở 2 người núp bóng xe container để tránh nắng bất chấp nguy hiểm

TTO - Đi đường, nhiều người thường né các loại xe siêu trường, siêu trọng càng xa càng tốt để tránh nguy cơ tai nạn. Thế nhưng, cũng có người bất chấp nguy hiểm quyết núp bóng xe container trên đoạn đường dài ở Quảng Nam để... tránh nắng.

Quán bar treo biển ‘không phục vụ khách đeo khẩu trang’

TTO - Nếu cảm thấy có vấn đề về sức khỏe thì nên ở nhà, còn đã ra đường đi nhậu với bạn bè được thì phải có sức khỏe tốt là lý do mà một quán rượu tại Texas (Mỹ) giải thích cho quy định có phần ‘liều lĩnh’ của mình giữa đại dịch.

Sau vụ lật đò, người dân vẫn liều mình qua sông Trà Khúc

TTO - Sau sự cố lật đò trên sông Trà Khúc khiến 5 người hụt chết chiều 2-11, chính quyền ra lệnh cấm "nửa vời" trong khi người dân thôn Ân Phú, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi vẫn bất chấp nguy hiểm tự chèo đò qua sông thoát cảnh cô lập.

Video: Xe container lật nhào ngay dưới gầm cầu Đồng Nai

TTO - Sáng nay 3-10, một chiếc xe container lật nhào ngay dưới gầm cầu Đồng Nai. Được biết vị trí này có biển cấm, thường xuyên xảy ra lật xe nhưng các tài xế vẫn bất chấp nguy hiểm.

Video: Thú vị ngồi uống trà trên đỉnh núi Hua cao 2.000m

TTO - Để uống một tách trà tại Huashan Teahouse trên núi Hua, bạn sẽ phải nỗ lực để đến đó. Cuộc hành trình bắt đầu với một chuyến đi cáp treo 20 phút. Tiếp đến là một chuyến đi bộ lên địa hình dốc, chỉ cần một bước đi sai lầm có thể gây tử nạn.

Video chim sẻ nhặt mồi từ bẫy chim đút cho bạn ăn

TTO - Một đoạn video được quay ở miền đông Trung Quốc cho thấy cảnh một con chim sẻ dám liều mình để lấy mồi đút cho bạn ăn. Một số người đã liên tưởng cảnh tượng này với việc các chàng trai hi sinh vì người yêu của mình.

1 phút 45 giây, 17 xe vượt barie và đèn cảnh báo xe lửa sắp tới

TTO - Đèn đỏ bật. Barie hạ xuống chắn nửa đường giao thông. Âm thanh báo xe lửa đến reo dồn dập... 16 xe máy, 1 xe đạp vẫn tranh thủ vượt đường sắt. Có người chở 1-2 em nhỏ phía sau đến trường, có cả những chị em vốn chậm chạp...