27/05/2019 12:16 GMT+7

Bắt 'cát tặc', một cán bộ xã bị tông gãy xương đùi

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Trong lúc đuổi theo xe ben khai thác cát trái phép trên sông Vu Gia, một cán bộ địa chính, môi trường xã Đại Cường đã bị xe ben tông khiến người này bị gãy xương đùi.

Bắt cát tặc, một cán bộ xã bị tông gãy xương đùi - Ảnh 1.

Anh Khuê bị gãy xương đùi được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Trưa 27-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Quốc Đạt- chủ tịch UBND xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, Quảng Nam, xác nhận vụ việc trên vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo ông Đạt, khoảng 18h ngày 26-5, chính quyền xã nhận được tin báo từ người dân về đối tượng khai thác cát trái phép tại bãi bồi Mỹ Thuận ở sông Vu Gia, đoạn giáp hai xã Đại Cường và Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc). Nghe tin, chính quyền xã đã cử 5 cán bộ đến kiểm tra.

Khi tổ công tác đến hiện trường thì phát hiện có hai chiếc xe ben đang xúc cát tại bãi bồi này.

Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng đã lái xe bỏ chạy, tổ công tác yêu cầu dừng thì các đối tượng này không dừng.

Ngày sau đó, các thành viên tổ công tác đuổi theo thì bất ngờ một xe ben do tài xế tên Đông điều khiển tông vào anh Phạm Hồng Khuê - cán bộ địa chính, xây dựng, môi trường xã Đại Cường.

Vụ va chạm khiến anh Khuê bị gãy xương đùi chân phải, lệch xương mu vùng chậu, hiện đang được điều trị.

Nhận tin báo từ chính quyền xã, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc, mời tài xế Đông về cơ quan điều tra để làm việc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên