Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Bắt băng cướp nhí thực hiện hàng loạt vụ chặn đường cướp của

27/09/2020 13:39 GMT+7

TTO - Băng cướp nhí mới 15-17 tuổi nhưng đã gây ra hàng loạt vụ cướp liên tỉnh trên các đoạn đường vắng làm hoang mang dư luận.

Bắt băng cướp nhí thực hiện hàng loạt vụ chặn đường cướp của - Ảnh 1.

Băng cướp nhí gây ra hàng loạt vụ cướp- Ảnh: HUY PHÁCH

Ngày 27-9, Công an huyện Châu Thành A , tỉnh Hậu Giang cho biết vừa triệt phá một băng cướp nhí, gây ra nhiều vụ cướp tài sản liên tỉnh.

Các nghi phạm bị bắt gồm Lê Văn Phương (ngụ TP Cần Thơ), Trần Hoàng Phúc, Trần Văn Hoài Lộc, Trần Quốc Đạt, Ngô Quốc Vương và Trần Thanh Hùng (cùng ngụ tỉnh Hậu Giang).

 Trong đó, Trần Thanh Hùng chỉ mới 15 tuổi, các thành viên còn lại đều 17 tuổi. Bước đầu, các nghi phạm khai nhận từ đầu tháng 9-2020 đến khi bị bắt, cả nhóm đã thực hiện hàng loạt vụ chặn người đi đường ở các đoạn đường vắng tại Hậu Giang, Vĩnh Long và TP Cần Thơ rồi dùng hung khí như dao, gậy ba khúc để đe dọa cướp tiền, điện thoại di động.

Cơ quan điều tra Công an huyện Châu Thành A thông báo ai là nạn nhân liên hệ với điều tra viên Phạm Việt Bắc qua số điện thoại 0907 407 968 hoặc 0907 409 460 để được hướng dẫn thủ tục liên quan. 

Công an huyện Châu Thành A cũng yêu cầu các đối tượng còn lại trong nhóm cướp nhanh chóng ra đầu thú để được hưởng khoan hồng, mọi trường hợp che giấu sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt băng cướp nhí gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn Bắt băng cướp nhí gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn

TTO - 6 thanh thiếu niên có độ tuổi từ 14-17 chuyên dùng dao khống chế nạn nhân, gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn trên các tuyến đường ở thành phố Mỹ Tho và các huyện lân cận.

LÊ DÂN - HUY PHÁCH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận