Thứ 5, ngày 9 tháng 12 năm 2021

Bắt ba nghi can đuổi đánh khiến một thanh niên chết đuối

18/09/2016 13:22 GMT+7

TTO - Bị nhóm của Đạt đuổi đánh, anh Nguyễn Đình Phương vội nhảy xuống sông nhưng vẫn bị nhóm của Đạt ném đá tới tấp khiến anh tử vong.

Cơ quan chức năng vớt thi thể của Phương chiều 16-9 - Ảnh: CTV
Cơ quan chức năng vớt thi thể của Phương chiều 16-9 - Ảnh: CTV

Sáng 18-9, công an tỉnh Quảng Nam cho biết cơ quan điều tra vừa bắt khẩn cấp Lê Xuân Dương (19 tuổi), Dương Vĩnh Long (20 tuổi) và Phạm Huỳnh Đạt (19 tuổi) - cả ba cùng trú xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam để điều tra cái chết của một nam thanh niên trên địa bàn.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, tối 15-9 nhóm của anh Nguyễn Đình Phương (20 tuổi, trú xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước) ngồi nhậu ở quán trên bờ kè sông Tiên (thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước).

Đến khoảng 21g cùng ngày nhóm của Phương xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Đạt. Sau đó Đạt đã gọi một số người của nhóm mình, trong đó có Dương, Long đến giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên do nhóm của Đạt đông hơn nên nhóm của Phương bỏ chạy.

Thấy Phương bỏ chạy xuống bờ sông, nhóm của Đạt liền đuổi theo. Bị đuổi, Phương nhảy xuống nước và bơi sang bên kia sông Tiên.

Khi Phương bơi cách bờ khoảng 4m thì nhóm của Đạt nhặt đá trên bờ sông ném về phía Phương. Hậu quả việc này khiến Phương chết đuối.

Đến chiều 16-9 cơ quan chức năng phát hiện và vớt được thi thể của Phương dưới sông.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận