23/04/2023 16:07 GMT+7

Bắt 2 thanh niên giật dây chuyền người đi đường ở Thủ Đức

Đang dừng đèn đỏ tại giao lộ đường Hiệp Bình - quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TP.HCM), người đàn ông bị hai người áp sát giật dây chuyền vàng.

Bắt 2 thanh niên giật dây chuyền người đi đường ở Thủ Đức - Ảnh 1.

Hai thanh niên đi xe máy giật dây chuyền của người đàn ông - Ảnh cắt từ clip

Ngày 23-4, Công an TP Thủ Đức phối hợp Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã bắt được hai thanh niên đi xe máy có hành vi giật dây chuyền vàng của người đi đường. Vụ việc được camera hành trình của ô tô ghi lại.

Video: Camera ghi hình hai thanh niên giật dây chuyền của người đàn ông đang dừng đèn đỏ

14h37 ngày 16-4, người đàn ông chạy xe máy, chở theo vợ chạy trên đường Hiệp Bình, hướng từ đường Phạm Văn Đồng đi quốc lộ 13. Khi đến giao lộ đường Hiệp Bình - quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, ông dừng xe chờ đèn đỏ.

Lúc này hai thanh niên đi xe máy trên quốc lộ 13, rẽ trái vào đường Hiệp Bình. Bất ngờ hai người này áp sát, người ngồi sau thò tay giật sợi dây chuyền của người đàn ông đeo trên cổ.

Tuy nhiên, hai thanh niên này "giật hụt", sau đó nhanh chóng tăng ga tẩu thoát trên đường Hiệp Bình hướng ra đường Phạm Văn Đồng.

Bị giật mạnh, người đàn ông cùng vợ ngã vào đầu ô tô. Nam tài xế ô tô kịp thời phanh gấp. Camera hành trình của ô tô đi qua đó đã ghi lại được vụ việc.

Nạn nhân sau đó đã trình báo vụ việc lên Công an phường Hiệp Bình Phước. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã bắt được hai thanh niên này.

Bắt kẻ giật dây chuyền khiến cụ bà ngã xuống đườngBắt kẻ giật dây chuyền khiến cụ bà ngã xuống đường

Ngày 18-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận 8 bắt giữ người đàn ông cướp giật dây chuyền của một cụ bà khoảng 77 tuổi ở quận 8.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên