Tag: Camera hành trình

Camera hành trình Vietmap Speedmap M1 gây ấn tượng ngày ra mắt

Nhằm giới thiệu “Camera hành trình SPEEDMAP M1 - công nghệ đỉnh cao, làm chủ mọi cung đường” VIETMAP tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới vào ngày 25-10-2022 tại GEM Center.

Xe máy tạt đầu ô tô chọn cho mình lối đi riêng

Sau pha tạt đầu ô tô gắn camera hành trình, nam thanh niên lao xe máy vào dải phân cách bị mất lái và ngã nhào xuống đường.

Cô gái bị tài xế mắng ngu vì chạy giành đường với xe container

"Đi ngu thế hả em! Xe nó to thế này mà cứ chèn vào làm cái gì", tài xế ôtô gắn camera hành trình lớn tiếng nhắc nhở khi thấy cô gái chạy xe đạp điện cố giành đường với xe container.

Làm sao để chặn đứng những cái chết thương tâm?

TTO - Liên tiếp những ngày gần đây hàng loạt vụ tai nạn giao thông xảy ra đã cướp đi sinh mạng của người vô tội. Biện pháp nào để chặn đứng tình trạng này? Tuổi Trẻ Online mời bạn đọc cùng hiến kế.

Chàng trai đứng giữa đường tập thể dục khi chờ đèn đỏ

Chàng trai đi xe đạp đứng tập thể dục khi chờ đèn đỏ ở ngã tư được camera hành trình ô tô ghi lại khiến nhiều người xem thích thú.

'Cam 360 rối mắt, cam hành trình đừng mua loại kết nối WiFi mà phí tiền'

Từng sử dụng qua nhiều dòng xe và sở hữu một hệ thống phụ kiện, Nguyễn Hữu Cường chỉ ra những kinh nghiệm cho những người mua ôtô mới.

Toyota tiếp tục ưu đãi 'khủng' cho khách hàng mua xe Vios

Khách hàng mua Vios trong tháng 10 này sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và tặng camera hành trình với tổng giá trị lớn nhất lên tới 24,51 triệu đồng.

3 lái xe đường dài từ TP.HCM ra Hà Nội mắc COVID-19

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết đang điều tra 3 ca bệnh COVID-19 là 3 tài xế xe hàng đường dài đi ra từ TP.HCM.

7 chuỗi lây COVID-19 qua lái xe đường dài, Bộ Y tế yêu cầu ghi lại hành trình vận chuyển

TTO - Tính đến ngày 30-6 đã ghi nhận 12 ca bệnh COVID-19 là lái xe, phụ xe đường dài, từ đó dẫn đến 7 chuỗi ca bệnh tại nhiều tỉnh thành. Bộ Y tế vừa có công điện khẩn yêu cầu các tỉnh thành phòng chống lây nhiễm cho người lái xe, hành khách...

Học sinh Cần Thơ cúi đầu cảm ơn tài xế ôtô khi được nhường đường

Nam sinh ở Cần Thơ cúi đầu cảm ơn khi được tài xế ôtô gắn camera hành trình nhường cho đi bộ sang đường. Hành động của em và tài xế được nhiều người tán dương.