Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Bắt 2 thanh niên đập phá hàng loạt xe hơi

31/12/2020 10:06 GMT+7

TTO - Sáng 31-12, đại tá Đặng Văn Khuôn - trưởng Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) - cho biết sau thời gian xác lập chuyên án đấu tranh, công an quận đã bắt khẩn cấp 2 nghi phạm đập phá nhiều xe hơi của người dân.

Bắt 2 thanh niên đập phá hàng loạt xe hơi - Ảnh 1.

Camera ghi lại hình ảnh 2 nghi phạm - Ảnh: CA

Đại tá Khuôn cho biết thêm hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan.

Theo tìm hiểu, thời gian qua một số người dân để xe ô tô vào buổi tối trên tuyến đường Trường Chinh (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) thì bị kẻ xấu ném gạch làm bể kính, gương… khiến nhiều người lo lắng, bất bình.

Bắt 2 thanh niên đập phá hàng loạt xe hơi - Ảnh 2.

Xe ô tô của người dân bị đập phá kính - Ảnh: FB

Bước đầu cơ quan công an xác định, trong khoảng hai tuần cuối tháng 12-2020, trên địa bàn 2 phường Hòa An, Hòa Phát (Cẩm Lệ) xuất hiện nhiều vụ việc xe ô tô của người dân đậu trước nhà bị đập phá, trong đó tập trung chủ yếu trên tuyến đường gom dân sinh nối 2 phường và có trên 10 xe ô tô bị hư hỏng với thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Sau khi xác lập chuyên án, tập trung đấu tranh đến chiều ngày 30-12, Công an quận Cẩm Lệ đã xác định và bắt khẩn cấp 2 nghi phạm là Phạm Văn Minh (24 tuổi) và Lưu Minh Dương (24 tuổi), cùng ở huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam), cùng tạm trú tại quận Thanh Khê (Đà Nẵng). 

Khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 người trên, công an phát hiện vật chứng là những quần áo mà cả 2 mặc khi đi thực hiện việc đập phá cửa kính ô tô. 

Ở phòng trọ của Minh, lực lượng công an phát hiện thêm 2 gói ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ketamin, cùng một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. 

Tại cơ quan công an, Dương và Minh khai nhận đã cùng nhau thực hiện 12 vụ đập phá kính ô tô.

Bảo vệ rừng bị đe dọa, dằn mặt, đập phá xe Bảo vệ rừng bị đe dọa, dằn mặt, đập phá xe

TTO - Lực lượng bảo vệ rừng bị một nhóm người đến đe dọa, dằn mặt và đập phá xe máy để bên sông.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận