07/11/2020 14:43 GMT+7

Bắt 2 thanh niên cho bé gái 10 tuổi 25.000 đồng rồi thay nhau giao cấu

BỬU ĐẤU - TIẾN VŨ
BỬU ĐẤU - TIẾN VŨ

TTO - Khi đến khu đất trống vắng người qua lại, Sơn cho bé gái 25.000 đồng rồi thực hiện hành vi giao cấu. Hai người bạn của Sơn cũng lần lượt giao cấu với bé.

Ngày 7-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi, ngụ huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp); Phan Thanh Bảo (21 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, An Giang) và cho gia đình bảo lãnh đối với N.V.Q. (14 tuổi, ngụ xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới, An Giang) để tiếp tục điều tra hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó, khoảng 21h ngày 1-11, Sơn gặp Bảo, Q. và bé gái 10 tuổi ngụ tại huyện Chợ Mới. 

Sơn cùng Bảo, Q. và bé gái rủ nhau đến phòng trọ nơi Sơn thuê tại ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới để uống rượu. Trong lúc uống rượu, Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái.

Sau khi nhậu, Sơn đưa bé gái ra khỏi phòng trọ và nói: "Cho anh quan hệ, anh cho tiền chơi game" thì bé đồng ý. 

Cả nhóm ra khỏi nhà trọ, khi đến khu đất trống vắng người qua lại, Sơn đưa cho bé gái 25.000 đồng rồi thực hiện hành vi giao cấu. Q. và Bảo cũng lần lượt  giao cấu với bé. Sau đó, cả nhóm quay về phòng trọ của Sơn ngủ.

Đến khoảng 18h ngày 2-11, nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên Sơn cùng Bảo và Q. đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Năm 2020, tội phạm giết người, hiếp dâm tăng Năm 2020, tội phạm giết người, hiếp dâm tăng

TTO - So với năm 2019, hầu hết các loại tội phạm nghiêm trọng trong năm 2020 đều giảm, tuy nhiên một số loại tội phạm lại tăng như giết người, hiếp dâm, chống người thi hành công vụ, cờ bạc...

BỬU ĐẤU - TIẾN VŨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên