Tag: bảo vệ quyền lợi

Anh trai giấu sổ tiết kiệm của mẹ, làm sao chia thừa kế?

Mẹ tôi có 1 tài khoản tiết kiệm riêng, anh em trong nhà đều biết. Nay mẹ đã mất, nhưng khi làm thủ tục chia thừa kế thì anh trai tôi giấu mất sổ tiết kiệm của mẹ, ý đồ chiếm riêng.

Lại chuyện ‘bỗng dưng làm giám đốc’, nghi bị lấy cả số căn cước công dân mới

Anh Ngô X.H. bất ngờ phát hiện căn cước công dân của mình bị lấy để làm đại diện một doanh nghiệp tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Người mua Shopee được đổi ý, trả hàng trong vòng 15 ngày

Shopee vừa cập nhật chính sách kéo dài thời gian người mua được yêu cầu trả hàng, hoàn tiền lên 15 ngày kể từ thời điểm giao thành công.

Online Friday 2023: Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên môi trường trực tuyến

Nhiều chương trình hành động hướng tới bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng trên môi trường trực tuyến trong Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia được tổ chức từ ngày 27-11 đến ngày 2-12.

Cô gái tố bác sĩ gợi ý 'vui vẻ', tiếp tục gửi đơn tố giác hành vi cưỡng dâm lên Công an Tân Bình

Cô gái tố bác sĩ gợi ý “vui vẻ” tiếp tục gửi đơn tố giác hành vi có dấu hiệu tội cưỡng dâm của bác sĩ N.Q.C. công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Sắp hết thời mua bán nhà đất trên giấy, lũng đoạn giá?

Sàn giao dịch nhà đất, quyền sử dụng đất sẽ giúp thông tin được niêm yết cụ thể với sự kiểm chứng chặt chẽ, đặc biệt là tính pháp lý và công khai giá khi mua bán nhà đất.

Hàn Quốc sửa luật để bảo vệ giáo viên, phụ huynh tranh cãi

Trước hàng loạt vụ đe dọa và hành hung giáo viên, Bộ Giáo dục Hàn Quốc quyết định thay đổi một số điều luật để bảo vệ họ, và điều này đã khiến các phụ huynh tranh luận gay gắt.

Trường đại học Hồng Đức chưa có chỉ tiêu xét tuyển ngành sư phạm năm 2023?

Đến nay Trường đại học Hồng Đức vẫn chưa được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt chỉ tiêu xét tuyển ngành sư phạm năm 2023, nên nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào ngành này của trường đang hoang mang, lo lắng.

Vụ chuyến bay giải cứu: Khách hàng đã mua vé bay cần làm gì để bảo vệ quyền lợi?

Tòa án tuyên khách hàng có thể yêu cầu doanh nghiệp giải quyết quyền lợi của mình khi bay chuyến bay giải cứu. Vậy khách hàng có thể làm gì, thủ tục ra sao?

Người chuyển khoản nhầm 3 tỉ: Đề nghị xem xét khởi tố vụ án

Chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng, sau gần 3 tháng chưa thể lấy lại được hết số tiền chuyển nhầm, người chuyển nhầm đã có đơn đề nghị xem xét khởi tố vụ án về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.