Tag: bảo vệ nụ cười Việt Nam

Chuyên gia ‘Khám răng định kỳ 6 tháng/lần không thể bỏ qua’

Sức khỏe răng miệng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến gương mặt mà còn liên quan đến sức khỏe toàn thân, ảnh hưởng đến nhiều sinh hoạt quan trọng của con người.

P/S và hành trình 2 thập kỷ bảo vệ nụ cười Việt Nam

'Hạnh phúc nằm ở nụ cười, đừng mãi đi tìm hoài đâu đó'.

'Hạnh phúc nằm ở nụ cười, đừng cứ đi tìm hoài đâu đó'

Tạp chí Discovery từng nói, muốn tăng cường hệ miễn dịch, điều hoà huyết áp, kích thích hoạt động của các cơ quan nội tạng và giảm đau, cách dễ nhất chính là hãy chăm chỉ cười.

Nụ cười Việt Nam đẹp ngất ngây

TTO - Những bức ảnh từ triển lãm ảnh “Nụ cười Việt Nam” trưng bày gần 200 bức ảnh của 13 tác giả là những khoảnh khắc đầy cảm xúc trên khắp mọi miền đất nước.

Những sáng tạo của hành trình “Bảo vệ nụ cười VN”

Tuy đã diễn ra trong suốt 16 năm qua nhưng hành trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam” mỗi năm đều có những điểm mới, giúp mang những kiến thức chăm sóc răng miệng thiết yếu đến với mọi người một cách hiệu quả hơn.

​​Bộ sưu tập "nụ cười" trên hành trình Bảo vệ nụ cười Việt Nam

Những nụ cười tươi tắn của các em nhỏ lại tiếp tục thắp sáng quãng đường dài của hành trình “P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam” trên mọi miền đất nước nhằm tiếp tục cam kết bảo vệ 8 triệu nụ cười trong vòng 6 năm tiếp theo.

Cận cảnh hành trình của top 3 nha sĩ nhí hành động

Nhằm nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng thông qua cam kết đánh răng hai lần mỗi ngày, nhãn hàng P/S thực hiện cuộc thi “Nha sĩ nhí hành động để bảo vệ nụ cười Việt Nam”.

P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam, tưng bừng chào năm học mới

1.330 em học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM và phụ huynh đã có một ngày vui chơi ý nghĩa ngay trước thềm năm học mới với lễ phát động chương trình "P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam - Chào năm học mới 2013-2014" do P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Bộ Y Tế tổ chức ngày 8/8/2013.