22/03/2023 15:00 GMT+7

Chuyên gia ‘Khám răng định kỳ 6 tháng/lần không thể bỏ qua’

Sức khỏe răng miệng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến gương mặt mà còn liên quan đến sức khỏe toàn thân, ảnh hưởng đến nhiều sinh hoạt quan trọng của con người.

Chuyên gia ‘Khám răng định kỳ 6 tháng/lần không thể bỏ qua’ - Ảnh 1.

Khám răng định kỳ 6 tháng/ lần vô cùng cần thiết để bảo vệ răng miệng của bạn

Thế nhưng, có đến 1/3 (một trên ba) người Việt Nam chưa từng thăm khám nha khoa trong đời và 44,6% người dân chỉ đến gặp nha sĩ khi vấn đề đã trở nên nghiêm trọng.

6 tháng khám răng định kỳ

Theo số liệu 2019 từ Hội Răng Hàm Mặt, hiện Việt Nam có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng và 75% dân số bị sâu răng, trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%. Theo xếp hạng của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, sâu răng được coi là vấn nạn đứng thứ ba chỉ sau bệnh ung thư và tim mạch.

Những số liệu trên không chỉ là lời cảnh báo mà còn nhắc nhở mỗi người nên thực hiện việc khám răng định kỳ theo chỉ dẫn của nha khoa để bảo vệ răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân.

Không chỉ giúp làm sạch răng miệng hiệu quả, việc khám răng định kỳ còn giúp phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý về răng miệng, góp phần bảo vệ sức khỏe toàn diện. Các chuyên gia cũng khuyến nghị người dân nên thực hiện việc thăm khám răng định kỳ cùng nha sĩ tối thiểu 6 tháng 1 lần.

Chăm sóc răng miệng cùng Tổng đài tư vấn miễn phí từ P/S

Chuyên gia ‘Khám răng định kỳ 6 tháng/lần không thể bỏ qua’ - Ảnh 2.

P/S đồng hành cùng người Việt bảo vệ răng miệng thông qua tổng đài tư vấn

Với sứ mệnh bảo vệ nụ cười Việt Nam, nhãn hàng P/S tiếp tục đồng hành cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao sức khỏe răng miệng người Việt, tạo điều kiện để người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện một cách dễ dàng chỉ với những thao tác trên điện thoại.

Với tổng đài miễn phí P/S Tư Vấn Chăm Sóc Răng Miệng 18007004, chỉ cần gọi tới và đặt lịch hẹn, chuyên gia chăm sóc răng miệng sẽ gọi điện lại để thăm hỏi về các nhu cầu và đưa ra những lời khuyên cần thiết. Ngoài ra, việc đặt lịch thăm khám còn có thể được thực hiện trên kênh Zalo chính thức "P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam" với sự tham gia tư vấn trực tiếp của đội ngũ bác sĩ răng – hàm – mặt uy tín và tận tâm.

Hành trình 27 năm "Bảo vệ nụ cười Việt Nam" của P/S

Với sứ mệnh xã hội "P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam" khởi động từ năm 1995, P/S cam kết bảo vệ hàng triệu nụ cười thông qua các chương trình giáo dục chải răng sáng và tối cùng các thói quen chăm sóc răng miệng cần thiết dành cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. 

Nhãn hàng cũng thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm mang dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp cùng nha sĩ đến với tất cả mọi người dân Việt Nam qua các chương trình khám răng và tư vấn chăm sóc răng miệng miễn phí trong suốt 27 năm qua. Chương Trình "P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam" đã tiếp cận 25 triệu người, bao gồm khám răng miễn phí cho 7 triệu trẻ em ở vùng nông thôn.

Chuyên gia ‘Khám răng định kỳ 6 tháng/lần không thể bỏ qua’ - Ảnh 3.

Hành trình 27 năm luôn giữ vững sứ mệnh bảo vệ nụ cười Việt Nam

Cùng nhau hưởng ứng các hoạt động thiết thực của P/S và bảo vệ sức khỏe răng miệng của bản thân và gia đình mình ngay thôi!

Thông tin tổng đài tư vấn chăm sóc răng miệng của P/S:

Số hotline liên hệ: 1800 7004

Zalo chính thức: P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam

Thời gian hoạt động: Từ 08:00 đến 21:00, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Đội ngũ tư vấn: Các bác sĩ Răng – Hàm - Mặt uy tín và tận tâm

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên