14/04/2024 22:14 GMT+7

Bảo vệ giải cứu người phụ nữ bị chém trong khu đô thị

Người đàn ông cầm hung khí bằng kim loại, dài khoảng 40cm tấn công hai phụ nữ. Một nam nhân viên bảo vệ của khu đô thị sau đó đã chạy tới can ngăn, kịp thời giải cứu hai người phụ nữ.

Nam nhân viên bảo vệ chạy tới ngăn cản người đàn ông tấn công phụ nữ - Ảnh: D.G.

Nam nhân viên bảo vệ chạy tới ngăn cản người đàn ông tấn công phụ nữ - Ảnh: D.G.

Ngày 14-4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh nam nhân viên bảo vệ một khu đô thị kịp thời can ngăn, giải cứu một phụ nữ đang bị tấn công. Sự việc xảy ra tại một khu đô thị ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Người phụ nữ bị chồng cũ cầm hung khí tấn công được nam bảo vệ giải cứu

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy người đàn ông này cầm hung khí bằng kim loại, dài khoảng 40cm. Ở gần đó, một phụ nữ chảy nhiều máu liên tục kêu gào. Một nam nhân viên bảo vệ của khu đô thị sau đó đã kịp thời chạy tới can ngăn, che chắn. Nhờ vậy, nạn nhân có thời gian chạy thoát.

Đoạn clip khiến nhiều người phẫn nộ với hành động của người đàn ông. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi có dấu hiệu giết người, cần phải xử lý nghiêm. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng dành lời khen về sự dũng cảm của nhân viên bảo vệ đã kịp thời ngăn chặn, giải cứu được tính mạng người phụ nữ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm xác nhận sự việc. Vị này cho hay người đàn ông trong đoạn clip dùng hung khí tấn công làm hai phụ nữ bị thương. Hai nạn nhân là vợ và bạn của vợ nghi can. Sau khi xảy ra sự việc, người này đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Đại diện Công an quận Nam Từ Liêm cũng đồng thời cho hay qua xác minh ban đầu, nguyên nhân của sự việc là do mâu thuẫn vợ chồng.

Công an xác minh vụ nam thanh niên tố bị đánh gãy mũi trên sân bóng đá phủiCông an xác minh vụ nam thanh niên tố bị đánh gãy mũi trên sân bóng đá phủi

Nam thanh niên sinh năm 2001 cho hay anh bị đội bạn và trọng tài đạp và đấm liên tiếp vào mặt sau một tình huống tranh cãi trên sân bóng đá phủi tại Hà Nội, tối 11-4.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên