Tag: bảo vệ bản thân

Cái tôi càng lớn, quản lý càng khó

Càng lên chức cao, các lãnh đạo cấp cao càng nhận được nhiều quyền lợi và được mọi người xung quanh nâng cái tôi của họ lên.

Bất ngờ nghiên cứu mới: Căng thẳng có thể lây từ người này qua người khác

Đa số mọi người đều sẽ trải qua căng thẳng vào một thời điểm nào đó trong đời. Câu hỏi là liệu căng thẳng có lây từ người này qua người khác, nếu có thì làm sao để tránh bị lây?

Việt Nam cùng thế giới trong nỗ lực chấm dứt bệnh dại từ năm 2030

Nhân Ngày Thế giới phòng chống bệnh dại (28-9), cùng tìm hiểu những thông tin xoay quanh căn bệnh nguy hiểm này để chủ động hơn trong việc bảo vệ bản thân và gia đình.

Tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh lính vượt lũ, bảo vệ hơn 100 học sinh

TTO - Trung ương Đoàn đã có quyết định tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Quan Ngọc Hoàng vì có thành tích vượt lũ, bảo vệ hơn 100 học sinh Trường THPT Lâm Bình trong mưa lũ tại tỉnh Tuyên Quang.

Ở Sun Shine, mỗi ngày đến trường đều là ngày vui

Khi con tới tuổi đến trường mầm non, việc lựa chọn một ngôi trường tốt cho con hẳn không dễ dàng. Có nhiều tiêu chí để các bậc phụ huynh đánh giá, nhưng quan trọng có lẽ chính là niềm háo hức, khuôn mặt rạng rỡ của con mỗi ngày khi được đến trường.

Hạn chế F0, trường lập tổ phòng chống COVID-19 do học sinh tự quản

TTO - Hiện nay, mỗi lớp tại Trường THCS Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM sẽ có một tổ chống COVID-19 do học sinh tự quản nhằm theo dõi những biến động sức khỏe của học sinh trong lớp để kịp thời thông tin với giáo viên chủ nhiệm.

5 bước vượt qua cảm xúc tiêu cực

TTO - Thay vì đổ lỗi cho ngoại cảnh - một ai đó đã khiến bạn phật lòng, hãy thử dừng lại và thay đổi góc nhìn của bản thân.

Meta đăng video hướng dẫn người Việt bảo vệ bản thân trên mạng

TTO - Meta (Facebook trước đây) kết hợp cùng chuyên gia an ninh mạng Việt Nam ra mắt chuỗi video về chủ đề phòng chống lừa đảo, đảm bảo an toàn trực tuyến cho người dùng tại Việt Nam.

Phải xem việc đeo khẩu trang như nét văn hóa

TTO - Chiều 7-12, kỳ họp lần thứ 5, HĐND tỉnh An Giang bước vào phiên chất vấn và trả lời chất vấn các giám đốc Sở Y tế, Giáo dục và Lao động - thương binh và xã hội. Nóng nhất nghị trường là vấn đề phòng chống dịch bệnh và học tập trở lại.

Vắc xin và 5K vẫn phòng được Omicron

TTO - Tính đến nay, biến thể Omicron - phát hiện lần đầu tại Nam Phi - đã có mặt tại 5 châu lục với hơn 18 quốc gia. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo biến thể mới là mối nguy toàn cầu, có thể gây 'hậu quả nghiêm trọng' ở một số khu vực.