Bảo Thy tung MV nhạc phim 'Thử yêu rồi biết'

27/02/2018 18:20 GMT+7

TTO - Được nhạc sĩ, đạo diễn Nguyễn Hà giao thể hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim điện ảnh đầu tay của anh - Thử yêu rồi biết, ca sĩ Bảo Thy đã tranh thủ dịp này tung MV lung linh cho ca khúc.

Bảo Thy tung MV nhạc phim Thử yêu rồi biết - Ảnh 1.

Bảo Thy trong ca khúc nhạc phim Thử yêu rồi biết

Ca khúc Thử yêu rồi biết do Hamlet Trương sáng tác. Anh cũng chính là biên kịch của bộ phim  Thử yêu rồi biết. 

Và Bảo Thy đã được đạo diễn Nguyễn Hà lẫn tác giả ca khúc là Hamlet Trương tin tưởng giao thể hiện ca khúc này. 

MV Thử yêu rồi biết của Bảo Thy

Đạo diễn Nguyễn Hà cho biết ca khúc chủ đề này sẽ xuất hiện với vai trò là chất xúc tác cho tâm trạng và quyết định của nữ chính chứ không phải một bài hát do nhân vật Yu Nhi (Trương Mỹ Nhân). Và, Bảo Thy cũng sẽ xuất hiện trong phim với một vai trò đặc biệt.

Nói về cơ duyên hát ca khúc phim Thử yêu rồi biết, Bảo Thy nói: "Vì đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của nhạc sĩ Nguyễn Hà - người mà Thy quý mến từ rất lâu - nên khi nhận được lời mời tham gia, Thy đã nhận lời ngay. 

Thy biết anh Hà từ khi mình còn bé xíu thông qua những chương trình ca nhạc hot và hay nhất vang bóng một thời. Anh Hà cũng là một trong những người đóng góp vào sự khai sáng dòng nhạc teen mà Thy từng là một đại diện. 

Trước đây Thy cũng từng có vài cơ hội hợp tác với anh nên Thy biết được sự tâm huyết và chỉn chu của anh ấy trong từng công việc của mình. Hiện tại Thy thì rất háo hức để xem bộ film này cũng như phân đoạn có mình xuất hiện trong đó. Hy vọng là khoảnh khắc đó sẽ để lại một ấn tượng đẹp trong lòng khán giả".

Ca khúc Thử yêu rồi biết thuộc thể loại pop ballad với ca từ đẹp, giai điệu bắt tai.  

Bảo Thy tung MV nhạc phim Thử yêu rồi biết - Ảnh 3.

Kent Phạm và Trương Mỹ Nhân trong Thử yêu rồi biết

Riêng phim Thử yêu rồi biết là câu chuyện của hai người trẻ, thuộc hai tầng lớp khác nhau trong xã hội. Không phải giữa người giàu và người nghèo, mà là người giàu và người giàu hơn, trên bước đường thực hiện ước mơ và chạm đến tình yêu. 

Phim do người đẹp Trương Mỹ Nhân và Kent Phạm thủ vai chính, do Nguyễn Pro sản xuất, khởi chiếu ngày 2-3-2018. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận