05/12/2017 17:29 GMT+7

Bảo mẫu cầm ớt “quơ tay” trúng miệng bé 4 tuổi

NGỌC TÀI
NGỌC TÀI

TTO - Nhà trẻ tư thục Vàng Anh (P.11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) bị tạm đình chỉ hoạt động sau khi phụ huynh tố bảo mẫu bạo hành trẻ em bằng ớt.

Theo báo cáo của UBND phường 11, cuối tháng 11-2017, UBND phường có nhận đơn tố cáo của gia đình bé N.N.A.D. 4 tuổi. Sau đó, UBND phường 11 đã phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra Nhà trẻ tư thục Vàng Anh.

Qua quá trình làm việc, bà Mai Thị Liên - bảo mẫu trực tiếp giữ trẻ, thừa nhận do có nhiều cháu khóc trong đó có bé A.D. nên bà dọa nếu cháu nào còn khóc cô sẽ "cho ăn ớt". Trong lúc cầm trái ớt bà Liên đã "quơ tay" trúng miệng của bé A.D. (4 tuổi) khiến miệng em này sưng vù.

Gia đình khi đón bé A.D. thấy miệng cháu sưng đỏ. Gặng hỏi thì cháu kể cô Liên nói lấy ớt xát vào miệng.

Gia đình đến gặp bà Huỳnh Thị Cẩm, chủ nhà trẻ, để hỏi chuyện thì bà Cẩm nói không biết.

Bà Cẩm gọi điện thoại cho bà Liên ngay trước mặt gia đình bé A.D. thì bà Liên nói không có xát ớt vào miệng bé A.D.. Sau đó, gia đình A.D. đã làm đơn tố cáo với Công an phường 11.

Ngày 5-12, ông Nguyễn Ngọc Luân Lý, chánh văn phòng UBND TP. Cao Lãnh (Đồng Tháp), còn cho biết thêm UBND thành phố đã yêu cầu Phòng GD&ĐT tiến hành tổng kiểm tra các cơ sở mầm non tư thục, nhà trẻ tư thục trên địa bàn. Đối với Nhà trẻ tư thục Vàng Anh ông Lý cho biết, UBND phường 11 đang phối hợp với các đơn vị liên quan để có hình thức xử lý phù hợp.

Theo ghi nhận, nhà trẻ tư thục Vàng Anh đã dừng hoạt động từ ngày 4-12.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên