Tag: bảo mẫu bạo hành

Dùng chổi đánh làm chết bé 17 tháng tuổi, bảo mẫu ở quận 7 lãnh án tù chung thân

Dù không được đào tạo chuyên môn nhưng Nguyễn Ngọc Phượng vẫn mở điểm giữ trẻ ở quận 7 và gây ra cái chết cho đứa trẻ 17 tháng tuổi.

Nước mắt 3 phụ nữ trong phiên xử bảo mẫu bạo hành bé trai 17 tháng tuổi tử vong

Nếu hai bảo mẫu khóc vì ân hận, một phút nông nổi đã cướp đi mạng sống của bé trai 17 tháng tuổi, thì người mẹ của nạn nhân khóc nghẹn vì mất đi đứa con bé bỏng, dứt ruột sinh ra.

Bé trai 6 tháng tuổi bị bảo mẫu bạo hành đã qua đời

Sau hơn 7 tháng điều trị, chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện, bé trai bị bảo mẫu bạo hành ở quận Bình Tân (TP.HCM) đã qua đời.

Tuyên án tù chung thân bảo mẫu bạo hành khiến bé trai 17 tháng tuổi chết

Tòa đánh giá hành vi của bảo mẫu Nguyễn Thị An và Nguyễn Thị Lành mang tính côn đồ, đã xâm phạm tính mạng của bé trai 17 tháng tuổi, gây đau thương mất mát cho gia đình bị hại.

Vụ hai bảo mẫu ép ăn cơm kiểu tra tấn: Trung tâm chưa xuất trình được giấy phép

Quá trình làm việc liên quan đến vụ hai bảo mẫu ép ăn cơm kiểu tra tấn ở Bắc Ninh, chủ của Trung tâm giáo dục đặc biệt Tâm An chưa cung cấp được giấy tờ thành lập, cấp phép hoạt động liên quan lĩnh vực giáo dục.

Lời khai của bảo mẫu bạo hành cháu trai 6 tháng tuổi tổn thương não

Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã bắt khẩn cấp bảo mẫu Võ Thị Mỹ Linh bạo hành trẻ để điều tra về hành vi giết người liên quan vụ bé trai 6 tháng tuổi bị tổn thương não. Bước đầu Linh khai dùng tay đánh vào đầu bé.

Nhói lòng những bữa ăn đầy nước mắt của trẻ mầm non

TTO - Hầu hết các vụ bạo hành trẻ em trong các trường, lớp, nhóm trẻ mầm non những năm gần đây đều xảy ra trong bữa ăn. Tại sao như vậy?

Bảo mẫu cầm ớt “quơ tay” trúng miệng bé 4 tuổi

TTO - Nhà trẻ tư thục Vàng Anh (P.11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) bị tạm đình chỉ hoạt động sau khi phụ huynh tố bảo mẫu bạo hành trẻ em bằng ớt.

​Điểm tin: Khởi tố hai bảo mẫu bạo hành bé 15 tháng tuổi

TTO - Khởi tố hai bảo mẫu bạo hành bé 15 tháng tuổi, yêu cầu chủ đầu tư dỡ phần sai phép nhà 8B Lê Trực, TPP gõ cửa nhà, Việt Nam thay đổi những gì?... là những thông tin đáng chú ý ngày 9-10-2015.