02/11/2022 13:59 GMT+7

Báo cáo vụ phụ huynh vào trường dọa chém giáo viên, bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Sau khi xảy ra vụ việc một phụ huynh xách dao vào Trường tiểu học Sơn Lâm dọa chém hiệu trưởng và giáo viên, bước đầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh có báo cáo cụ thể lên cấp trên.

Báo cáo vụ phụ huynh vào trường dọa chém giáo viên, bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi - Ảnh 1.

Giáo viên và học sinh Trường tiểu học Sơn Lâm trong một buổi dọn dẹp vệ sinh - Ảnh: H.A.

Sáng 2-11, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cho biết đã nhận được báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn về vụ việc một phụ huynh xách dao vào Trường tiểu học Sơn Lâm dọa chém hiệu trưởng và giáo viên.

Theo đó, vào lúc 13h45 ngày 31-10, ông Võ Văn Điệp (ngụ xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn), là phụ huynh học sinh Trường tiểu học Sơn Lâm, có hành vi xách dao xông vào trường đe dọa nhiều giáo viên, hiệu trưởng cũng bị đe dọa và bị bắt quỳ xin lỗi ông Điệp.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, vào cuối buổi chào cờ sáng cùng ngày, nhà trường có mời một số học sinh, trong đó có hai con của ông Điệp, đứng lên để hỏi về việc phụ huynh đã nhận được giấy mời hay chưa mà không thấy phản hồi. Trước đó, nhà trường đã gửi giấy mời phụ huynh đến gặp nhằm trao đổi về việc tham gia bảo hiểm bắt buộc đối với học sinh.

Chiều cùng ngày, ông Điệp chở con đến trường học và có những hành vi như trên.

Ngay sau sự việc xảy ra, công an và chính quyền xã Sơn Lâm đã mời ông Điệp về trụ sở UBND xã tiếp tục làm rõ.

Ông Phan Đình Thống - hiệu trưởng Trường tiểu học Sơn Lâm - cho biết toàn trường có 259 học sinh, trong đó có 245 em đã đóng tiền mua bảo hiểm. Tính đến ngày 31-10 còn 14 em chưa đóng tiền mua bảo hiểm, trong đó có hai con của ông Điệp.

Khi ông Điệp đến trường đã vào phòng làm việc của hiệu trường chửi bới, dọa chém. Một số giáo viên vào can ngăn cũng bị dọa chém nên phải tránh đi chỗ khác.

Phụ huynh xách dao vào trường dọa chém hiệu trưởng và giáo viên Phụ huynh xách dao vào trường dọa chém hiệu trưởng và giáo viên

TTO - Trong thời điểm Trường tiểu học Sơn Lâm (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) chuẩn bị bước vào giờ dạy học buổi chiều thì bất ngờ một phụ huynh xách dao vào trường dọa chém nhiều giáo viên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên