Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Thanh niên đánh vợ 'cắm đầu', dọa chém nhóm nhân viên bị xử lý hành chính

14/12/2020 11:53 GMT+7

TTO - Sau khi báo chí và mạng xã hội đăng tải, thanh niên đánh vợ dã man ở quận Thủ Đức, TP.HCM trình diện cơ quan chức năng và bị xử lý hành chính.

Camera ghi lại toàn bộ vụ việc - Video: Mạng xã hội

Ngày 14-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Thủ Đức, TP.HCM phối hợp Công an phường Linh Chiểu lập hồ sơ xử lý hành chính đối với Ng.L.H.L. (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) về các hành vi xâm hại sức khỏe người khác, hủy hoại tài sản, sử dụng công cụ hỗ trợ.

Trước đó, qua thông tin đăng tải trên báo chí và cộng đồng mạng về hành động đánh vợ dã man trên đường Tô Vĩnh Diện, L. đã đến công an trình diện và giao nộp mã tấu. 

Được biết, cô gái xuất hiện trong video bị L. đánh là vợ của L.

Theo đó, khuya 12-12, vợ chồng L. đi dự tiệc cưới ở Thủ Đức. Trên đường về L. rủ vợ đi chơi tiếp nhưng người vợ không đồng ý.

L. đi theo thuyết phục nhưng vợ vẫn không chịu nên xảy ra cãi vã. Khi đến đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, vợ chồng L. tiếp tục cãi nhau lớn tiếng.

Người vợ xuống xe đi bộ trên vỉa hè, còn L. chạy xe máy đi ngược chiều để thuyết phục. Khi vợ giận dỗi, L. xuống xe nhặt cục đá ven đường định đánh nhưng sau đó dùng tay tát, đánh nhiều cái vào mặt, người và lôi vợ lên xe nhưng không được.

Thấy vậy, một số nhân viên quán nước đối diện trên đường Tô Vĩnh Diện chạy đến can ngăn. Nhiều người buôn bán gần đó cũng có lời bênh vực cô vợ và trách móc L. nhẫn tâm.

Vợ L. sau đó núp đằng sau một nhân viên quán nước nhưng vẫn bị L. lao tới hành hung, buông lời xúc phạm nhân viên quán. L. còn chửi và hăm dọa luôn những người can ngăn. 

Thanh niên đánh vợ cắm đầu, dọa chém nhóm nhân viên bị xử lý hành chính - Ảnh 2.

L. chạy đi lấy mã tấu quay lại đòi xử những người can ngăn - Ảnh cắt từ clip

Sau khi người vợ sợ quá không dám lên xe máy về cùng, L. hăm dọa mọi người rồi chạy đi lấy mã tấu quay lại doạ chém các nhân viên quán. Các nhân viên lo sợ nên bấm cửa cuốn xuống.

L. cầm mã tấu qua các hàng quán bên cạnh dọa chém những người mà L. cho là... nhiều chuyện. Ngang ngược hơn, L. còn lái xe máy lao thẳng vào cửa cuốn của quán nước rồi mới bỏ đi.

Toàn bộ diễn biến, hành vi của L. đã được camera an ninh quán nước ghi lại và chủ quán đã trình báo công an phường Linh Chiểu.

Đoạn video cũng được chủ quán đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ, bức xúc.

Can ngăn thanh niên đánh Can ngăn thanh niên đánh 'cắm đầu' cô gái, nhóm nhân viên bị dọa chém

TTO - Cô gái bị nam thanh niên đánh dã man trước quán nước trên đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Thấy bất bình, nhân viên quán ra 'giải cứu' cô gái thì bị thanh niên này vác mã tấu dọa chém.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận