16/06/2021 17:25 GMT+7

Báo Ả Rập: 'CĐV Việt Nam tấn công, trọng tài phải khóa Facebook'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Báo điện tử Dubai Sports tối 16-6 đưa tin, trang Facebook của trọng tài người Iraq Ali Sabah Al-Qaisi bị các CĐV Việt Nam tấn công dữ dội sau trận đấu giữa UAE với Việt Nam. Trọng tài đã phải tạm thời khóa tài khoản Facebook.

Báo Ả Rập: CĐV Việt Nam tấn công, trọng tài phải khóa Facebook - Ảnh 1.

Trọng tài người Iraq Ali Sabah Adday Al-Qaysi - Ảnh: AFP

Được biết, sau khi Việt Nam thất bại 2-3 trước UAE ở vòng loại World Cup 2022, rất nhiều CĐV Việt Nam truy tìm và "khủng bố" trang Facebook của trọng tài người Iraq Ali Sabah Adday Al-Qaysi.

Rất nhiều người chỉ trích ông Ali Sabah Adday Al-Qaysi "bắt ép" Việt Nam. Nổi bật trong đó là tình huống không cho Việt Nam hưởng quả phạt đền khi Công Phượng té trong vòng cấm đối phương. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng nếu quả phạt đền của Công Phượng được công nhận, có thể Việt Nam đã hòa UAE 3-3.

Tức giận vì điều này, rất nhiều người gửi tin nhắn và bình luận trên Facebook của trọng tài Ali Sabah Adday Al-Qaysi với những lời lẽ khó nghe, thậm chí có nhiều cư dân mạng còn dựng ảnh thờ trọng tài người Iraq này.

Sự phản ứng quá khích của một số CĐV Việt Nam được các tờ báo Ả Rập đưa tin và rất nhiều người hâm mộ bóng đá châu Á cũng hết sức phản cảm. Các tờ báo kêu gọi mọi người hãy cư xử một cách văn minh.

Cận cảnh pha bóng Công Phượng bị gài chân trong vòng cấm Cận cảnh pha bóng Công Phượng bị gài chân trong vòng cấm

TTO - Phút 61, Công Phượng đột phá trong vòng cấm và bị hai hậu vệ UAE chèn ngã. Trọng tài đứng rất gần nhưng ông không cho các cầu thủ Việt Nam được hưởng quả penalty.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận